Mẹ bé trai bị bố bạo hành: “Tôi không muốn đẩy chồng cũ vào vòng lao lý”

Ngày 15/12/2017 14:04 PM (GMT+7)

Dù trước đó đã đứng ra tố cáo chồng cũ bạo hành con, nhưng sau 2 ngày suy nghĩ chị Liên đã ký vào đơn hòa giải vì không muốn đầy chồng cũ vào vòng lao lý.

Sau 2 ngày làm đơn trình báo về việc cháu Trần Duy N. (9 tuổi) bị bố bạo hành, trưa ngày 15/12, chị Phạm Thị Liên (mẹ cháu N.) cho biết, chị mới đến cơ quan công an để ký vào đơn và chấp nhận hòa giải, không truy cứu trách nhiệm hình sự với chồng cũ là anh Trần Văn Long (SN 1982) và không để nghị công an khám thương tật, giám định tỉ lệ phần trăm thương tích đối với con trai.

Lý giải về quyết định của mình, chị Liên nói: “Dù gì anh ấy cũng là bố của các con tôi nên tôi cũng không muốn làm to chuyện. Tôi mong sự việc vừa rồi chồng cũ tôi sẽ hiểu ra được vấn đề và sửa chữa những sai lầm đó chứ tôi không muốn đẩy chồng cũ vào vòng lao lý", chị Liên nói.

Chị Liên đã ký vào đơn hòa giải vì không muốn bố của các con chị vướng vào vào lao lý.

Được biết trước khi hòa giải, chồng cũ của chị Liên cũng đã nhận lỗi đánh con và lý giải do nóng giận vì con trai học kém và ham chơi nên đã đánh con để dạy bảo, răn đe dẫn đến gây thương tích.

Đồng thời người chồng từng 10 năm chung sống với chị Liên cũng đã viết tường trình và cam kết từ nay không xâm phạm đến danh dự, sức khỏe của cháu N. và chị Liên.

Hiện nay, vết thương của cháu N. đã được chữa trị, không gây nguy hiểm, đi lại bình thường và tâm lý ổn định. Cháu N. đã được đón về ở với chị Liên tại quận Bắc Từ Liêm theo sự thỏa thuận của chị Liên và anh Long.

Trước đó, cháu Trần Duy N. (9 tuổi) trong thời gian ở với bố đã bị bố đánh đập khiến cơ thể chi chít vết thương. Ngay sau khi phát hiện sự việc, mẹ cháu N. là chị Phạm Thị Liên đã đến đón con về nhà ngoại để chăm sóc, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Sau khi sự việc được trình báo, phía cơ quan chức năng đã thăm hỏi sức khỏe cháu N. đồng thời cách ly cháu N. ra khỏi bố để cháu được an toàn.

>>XEM THÊM: Hà Nội: Bé trai 9 tuổi bị điểm kém, bố dùng dây điện bạo hành dã man

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bé 9 tuổi bị bố bạo hành