Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường gặp tai nạn tử vong khi đang đi nhặt ve chai kiếm sống

Ngày 28/07/2019 19:06 PM (GMT+7)

Khi đang đi nhặt ve chai kiếm sống, bà Huệ bị tàu hỏa đâm tử vong. Hiện thi thể bà đã được đưa về nhà để tổ chức tang lễ.

Sự việc trên vừa xảy ra ngày 28/7, tại thị trấn Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Người bị tàu hỏa đâm tử vong là bà Nguyễn Thị Huệ (SN 1958) quê ở xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

 Được biết, bà Huệ là mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường, người đang phải thi hành án tù vì hành vi giết người trong vụ án sử dụng ma túy sau đó nhét tỏi vào miệng khiến cô gái trẻ tử vong.

Nơi xảy ra vụ tai nạn khiến bà Huệ tử vong.

Xác nhận với chúng tôi, một lãnh đạo UBND xã Hà Hải cho biết, bà Huệ gặp tai nạn tàu hỏa vào khoảng 9h sáng nay (28/7). “Bà Huệ gặp nạn tại đường sắt trên quốc lộ 1A đoạn đi qua thị trấn Hà Trung. Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã có mặt tại hiện trường. Hiện thi thể của bà đã được người thân đưa về nhà để tổ chức tang lễ”, vị lãnh đạo cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Hải Hà, bà Huệ ở địa phương có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bà cũng không được khôn ngoan như người bình thường. Bà có một người con duy nhất chính là ca sĩ Châu Việt Cường.

Thông tin mới nhất vụ Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm cô gái xinh đẹp
Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP.Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng tuy tố Châu Việt Cường.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Việt Cường