Mẹ ôm con nhỏ nhảy cầu sau khi ăn cháo, để lại lời xin lỗi: Mẹ là người khốn nạn

Ngày 06/11/2019 08:24 AM (GMT+7)

Sau khi ôm con nhảy cầu tự tử, mọi người phát hiện trong cốp xe người mẹ có để lại lá thư tuyệt mệnh và một số vật dụng.

Tối 5/11, rất nhiều người dân tập trung tại khu vực sông Văn Úc, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng để theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích người mẹ và 1 cháu nhỏ.

Theo thông tin ban đầu, vào tối cùng ngày, khi cho con nhỏ 1 tuổi ăn cháo xong, người phụ nữ ném cháu bé xuống sông Văn Úc. Cùng lúc đó, có một cháu bé 5 tuổi ở bên, nhưng may mắn cháu này đã vùng vẫy chạy thoát được ra ngoài nên thoát nạn. Được biết cả hai cháu nhỏ đều là con người phụ nữ trên. Người mẹ sau đó gieo mình từ trên cầu Khuể xuống sông Văn Úc tự tử, để lại trên cầu chiếc xe máy.

Người dân tập trung rất đông ở đoạn sông Văn Úc chờ thông tin từ lực lượng chức năng.

Lãnh đạo công an huyện Tiên Lãng xác nhận sự việc và cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng đứa con khoảng 1 tuổi tại khu vực sông Văn Úc.

Một lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng thông tin, chồng của người phụ nữ trên sau khi nhận được tin báo cũng đã có mặt tại hiện trường. Hiện cháu bé 5 tuổi và phương tiện cũng đã được đưa về trụ sở xác minh làm rõ.

Lá thư để lại trong cốp xe người mẹ.

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, người mẹ gửi lời xin lỗi đến người thân và chồng con. "Con xin lỗi bố mẹ, ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con. Xin lỗi chồng và các con, em không biết làm gì bây giờ, khi em đã làm anh đau khổ như thế này…” đoạn mở đầu lá thư viết.

Trong lá thư, người mẹ này còn chia sẻ chưa bao giờ sống vì tiền và sống trái lương tâm của mình. Đồng thời người mẹ cũng tiết lộ bản thân mình bị hãm hại từ lúc 4 tuổi, nhưng không nói cho bố mẹ biết vì sợ. Từ câu chuyện của bản thân, người mẹ này nhắn nhủ trong lá thư: "Tôi muốn nói cho mọi người rằng, hãy để ý đến con, nhất là con gái. Xin lỗi các con, mẹ là người khốn nạn nhất thế gian này”.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Con trai 14 tuổi nhảy lầu tự tử, mẹ đau đớn khi đọc dòng chữ trong thư tuyệt mệnh
Trước khi bi kịch xảy ra, cậu bé vẫn hoàn toàn bình thường, không có bất cứ dấu hiệu nào của người muốn tự tử.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hải Phòng