Mẹ nhẫn tâm bỏ đói 4 con nhỏ suốt 6 tháng

Ngày 18/11/2014 09:37 AM (GMT+7)

Một bà mẹ ở Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì bỏ đói 4 con ruột trong suốt một thời gian dài mặc dù trong nhà có rất nhiều đồ ăn.

Cảnh sát thành phố Charlotte-Mecklenburg, bang Florida, Mỹ, cho biết, họ đã tiến hành bắt giữ Ronika Bell, 28 tuổi cùng với người tình của cô là Deron Cuthbertson, 31 tuổi, với cáo buộc nhốt 4 đứa con ruột của Ronika trong một căn phòng và không cho chúng ăn.

Vụ việc này được phát giác sau khi anh Joshua Bell, bố ruột 4 đứa trẻ, yêu cầu được gặp con. Anh Bell đưa chúng đi ăn và phát hiện ra sức khỏe của các con suy giảm. Chúng gầy gò, không còn đủ sức để nhai thức ăn. Anh đã vội vã đưa các con tới bệnh viện điều trị.

Ronika Bell cùng người tình đã bị bắt giữ với cáo buộc bỏ đói 4 đứa trẻ và giam giữ chúng trong một căn phòng

"Tôi đã sốc khi nhìn thấy chúng thân hình gầy gò và thậm chí không còn sức để nhai thức ăn. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng vợ cũ lại đối xử tệ bạc với chúng như thế", anh Joshua kể lại.

Những đứa trẻ này đều ở trong độ tuổi từ 6-10 tuổi. 2 trong số này phải ở lại bệnh viện theo dõi. Bé Dantre, 7 tuổi, phải điều trị đặc biệt một tuần và trải qua hai đợt truyền máu.

Cảnh sát đã tiến hành khám xét ngôi nhà mà cô và người tình đang sinh sống ở bang Florida, Mỹ

Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của 4 đứa trẻ đã ổn định. Hiện chúng đã về sống với bố đẻ, được ăn uống, chăm sóc đầy đủ và đã đến trường đi học.

Được biết, chị Ronika và anh Joshua đã ly hôn cách đây 2 năm, 4 đứa con ở cùng mẹ là chị Ronika. Để trả thù chồng cũ, chị Ronika nhốt 4 đứa trẻ trong 1 căn phòng và không cho chúng gặp bố đẻ trong suốt thời gian đấy.

4 đứa trẻ này bị chính mẹ ruột bỏ đói trong suốt 6 tháng qua

Cảnh sát đã tiến hành khám xét ngôi nhà mà Ronika cùng người tình và tìm thấy rất nhiều đồ ăn trong nhà. Tàn nhẫn hơn, cặp đôi này còn nấu chín thức ăn và tra tấn khứu giác của những đứa trẻ.

Hiện tại chúng đã được chuyển về sống với bố đẻ

"Trong nhà có nhiều đồ ăn, có cả những đồ đã nấu chín nhưng họ không cho những đứa trẻ ăn. Không chỉ bị bỏ đói, thỉnh thoảng những đứa trẻ này còn bị đánh đập, tra tấn nếu không nghe lời", cảnh sát cho biết.

Ronika Bell và người tình đã bị giam giữ và phải đền bù 75.000 USD cho 4 đứa con.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình