Mới cưới được 13 ngày, cô dâu vội vàng chia tay khi phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng

Ngày 26/01/2018 01:50 AM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của người phụ nữ này đã kết thúc chỉ 13 ngày sau hôn lễ, khi cô phát hiện ra một sự thật vô cùng khủng khiếp mà chồng mình đã bí mật cất giấu.

Chị Lisa Gray, 35 tuổi đã yêu và kết hôn với anh John Gray, 25 tuổi. Họ chỉ mới tổ chức lễ kết hôn vào ngày 22/10/2017 và sống chung trong một ngôi nhà xinh đẹp tại Methven, Perthshire, nước Anh. Những tưởng sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, nhưng chỉ sau vài ngày sống chung, chị Lisa đã phát hiện ra chồng mình hóa ra là một kẻ ấu dâm.

Mới cưới được 13 ngày, cô dâu vội vàng chia tay khi phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng - 1

Cặp đôi đã phải chia tay sau khi kết hôn mới được 13 ngày.

Ba tuần trước khi diễn ra đám cưới của cặp đôi, Tòa án Perth Sheriff nhận được một lá đơn tố cáo anh John. John có sở thích khoe các chiến tích phạm tội của mình cùng nhiều thông điệp ấu dâm thông qua Facebook và WhatsApp cho một người phụ nữ lạ mặt. Người đàn ông không thể ngờ rằng, đến một ngày, những điều đó lại là chứng cứ khiến anh ta bị kết tội.

Mới cưới được 13 ngày, cô dâu vội vàng chia tay khi phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng - 2

John thường xuyên khoe khoang "chiến tích" của mình với người lạ qua mạng xã hội.

Sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành một cuộc đột kích vào nhà của John và Lisa. Tại đây, họ phát hiện ra 46 hình ảnh không đứng đắn và 3 video phạm tội trong máy tính cá nhân của John. Ngoài ra, qua thăm dò lịch sử máy tính, cảnh sát cũng phát hiện John thường xuyên trao đổi qua Skype với một số kẻ khác về các hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em.

Anh John bị bắt giữ ngay sau đó. Cuộc hôn nhân mới chớm nở cũng nhanh chóng bị đổ vỡ.

Mới cưới được 13 ngày, cô dâu vội vàng chia tay khi phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng - 3

Chị Lisa phải kết thúc cuộc hôn nhân trong đau đớn khi phát hiện ra chồng mình là kẻ ấu dâm.

Mới cưới được 13 ngày, cô dâu vội vàng chia tay khi phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng - 4

Anh John xuất hiện tại Tòa án Perth Sheriff vào ngày hôm qua.

“Cuộc hôn nhân đã kết thúc. Nó kéo dài 1 tuần, 1 tuần rưỡi hay 2 tuần gì đó. Chúng tôi đã không sống với nhau kể từ khi anh ta bị bắt. John chưa bao giờ trở lại căn nhà này”, chị Lisa chia sẻ tại phiên tòa.

Hiện tại, chị Lisa từ chối mọi bình luận về chuyện của gia đình mình. Một người bạn thân của cô cho biết: “Lisa đang vô cùng sốc và đau buồn về những chuyện đã xảy ra. Thật khủng khiếp. Cô ấy hoàn toàn không biết gì. Lisa là một người phụ nữ tốt”.

Tội trạng và mức án của anh John sẽ được tòa án thông báo trong phiên tòa tiếp theo.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h