Mỹ: Xả súng trường học, 6 người thương vong

Ngày 25/10/2014 11:44 AM (GMT+7)

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương hôm qua (24/10) khi một nam sinh nổ súng vào nhóm bạn tại một quán cà phê trong trường.

Vụ việc xảy ra lúc 10 giờ 40 ngày 24-10 theo giờ địa phương tại trường trung học Marysville Pilchuck gần thành phố Seattle, bang Washington – Mỹ.

Học sinh sơ tán sau vụ xả súng tại trường trung học Marysville-Pilchuck.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, một nam sinh đã rút súng bắn 4 phát đạn vào các học sinh có mặt tại nhà ăn của trường. 4 học sinh đã bị bắn vào đầu, 3 trong số đó trong tình trạng nguy kịch và đang được phẫu thuật. Học sinh này sau đó đã tự sát bằng súng.

Hiện trường trung học xảy ra vụ xả súng đã tạm thời bị phong tỏa

CNN cho biết, hung thủ trong vụ này là Jaylen Fryberg, 15 tuổi, một học sinh trong trường. Khẩu súng mà cậu học sinh này sử dụng trong vụ thảm sát thuộc quyền sở hữu của cha Fryberg. Người ta cho rằng đó là một khẩu súng lục Beretta 40-caliber.

Học sinh sợ hãi

Bạn bè của Fryberg miêu tả cậu là người thân mật và không phải kiểu người sống nội tâm. “Cậu ta trông hoàn toàn bình thường. Cậu ấy có rất nhiều bạn”, Gladis Jimenez, một học sinh khác, cho biết.

Chân dung Jaylen Fryberg, hung thủ vụ xả súng trường học

Hiện trường trung học xảy ra vụ xả súng đã tạm thời bị phong tỏa để điều tra làm rõ trong khi các học sinh đã được di tản tới một nhà thờ gần đó trước khi được đưa về nhà.

Theo Hà Anh (ACB News) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot