Nam thanh niên rơi xuống cầu may mắn thoát chết

Ngày 19/07/2015 13:34 PM (GMT+7)

Nam thanh niên đang điều khiển xe máy qua cầu Chương Dương (Hà Nội) bất ngờ choáng váng, để xe ngã xuống đường, người rơi xuống cầu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 18-7, tại cầu Chương Dương, TP Hà Nội, đoạn qua nhịp cầu số hiệu H20-N5, hướng từ trung tâm Hà Nội đi ra quận Long Biên.

Nam thanh niên rơi xuống cầu may mắn thoát chết - 1

Đội ngũ y tế đang giải cứu cho nạn nhân bị rơi xuống cầu

Theo một số nhân chứng, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang đi trên cầu Chương Dương bất ngờ chiếc xe đổ vật xuống đường và người “lọt” qua khe thành cầu (đoạn giữa đường dành riêng cho người đi xe máy và ô tô). Rất may khi rơi khỏi thành cầu, người thanh niên này gặp phải thanh sắt làm cột trụ cầu nằm dưới gầm cầu khoảng 2 mét nên người mắc lại giữa máng.

Một cảnh sát giao thông (CSGT) Đội 1, thuộc Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết khi nhận được tin báo của người dân, đã cử lực lượng lên cầu bảo vệ hiện trường, đồng thời nhanh chóng ứng cứu người bị nạn và phân làn giao thông.

“Khi lên tới nơi, tôi thấy nạn nhân đang nằm trên một thanh sắt lớn bên dưới gầm cầu khoảng 2 mét. Ngay lập tức chúng tôi gọi xe cứu thương và cùng đội ngũ y tế giải cứu cho người này” - Chiến sỹ CSGT nói.

Nam thanh niên rơi xuống cầu may mắn thoát chết - 2

Chiếc xe của nạn nhân vẫn còn trên thành cầu

CSGT này cũng cho biết ngay sau khi được đưa lên, nạn nhân đã tỉnh và nói tên là Nguyễn Văn Mận (sinh năm 1991, quê huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Anh Mận cho hay thời điểm trên anh đang điều khiển xe máy để đi làm thì đột ngột bị choáng váng khiến chiếc xe tự đổ và anh rơi qua khe thành cầu.

Hiện tại, anh Mận đã được đưa vào viện để chữa trị chấn thương.

Theo Nguyễn Hưởng
Nguồn: Người lao động

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường