Nghe thấy âm thanh lạ trong phòng ngủ suốt nhiều ngày, chủ nhà tá hỏa khi mở nắp điều hòa

Ngày 12/07/2019 13:35 PM (GMT+7)

Những tưởng đó là âm thanh phát ra từ chiếc điều hòa nhưng sau khi kiểm tra, chủ nhà mới được phen hoảng hồn khi biết sự thật.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra hôm 8/7 mới đây tại Thái Lan. Một người đàn ông đã nghe thấy âm thanh kỳ lạ trong phòng ngủ của mình nên mới đi kiểm tra, nào ngờ phát hiện điều kinh hoàng trong chiếc điều hòa quen thuộc.

Theo đó, người đàn ông Thái Lan này nói rằng một hôm khi vừa đi làm về, anh bất ngờ nghe thấy một âm thanh lạ giống như tiếng người nói chuyện trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên khi bước vào phòng kiểm tra, người đàn ông không nhận thấy có bất kỳ điều gì bất thường hay có dấu hiệu bị người lạ xâm phạm.

nghe thay am thanh la trong phong ngu suot nhieu ngay, chu nha ta hoa khi mo nap dieu hoa - 1

Người đàn ông liên tục nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ chiếc điều hòa.

Tới mấy ngày sau, người đàn ông vẫn tiếp tục nghe thấy âm thanh sục sạo ấy trong phòng ngủ của mình. Ban đầu, anh còn tưởng đó là âm thanh của chiếc điều hòa đang hoạt động, tuy nhiên ngay cả khi không bật điều hòa thì anh vẫn nghe thấy. Tò mò xen chút lo lắng và sợ hãi, người đàn ông quyết tâm đi tìm hiểu nguyên nhân.

Lần theo tiếng động ấy, người đàn ông xác định được nó phát ra từ chiếc điều hòa treo trên tường nhà. Anh đã thử mở nắp điều hòa và vô cùng kinh hoàng khi thấy 5 con rắn rơi xuống nền nhà. Ổ rắn ấy vẫn còn đang quấn vào nhau, mỗi con dài hơn 1 m, đủ kích thước to nhỏ, có màu xanh lục và vàng. 

nghe thay am thanh la trong phong ngu suot nhieu ngay, chu nha ta hoa khi mo nap dieu hoa - 3

nghe thay am thanh la trong phong ngu suot nhieu ngay, chu nha ta hoa khi mo nap dieu hoa - 4

Ổ rắn sống trong chiếc điều hòa.

Phát hiện này đã khiến người đàn ông không khỏi bàng hoàng và sợ hãi. Mặc dù những loài rắn này không gây nguy hiểm tới tính mạng, thường đột nhập vào nhà dân khi thời tiết thay đổi nhưng người đàn ông vẫn cảm thấy kinh hoàng khi nghĩ tới việc mình đang ngủ mà có rắn trườn lên người. Hơn thế nữa, nếu trong nhà có trẻ con thì điều này càng nguy hiểm. Người đàn ông càng không thể ngờ đến chuyện ổ rắn lại sống trong lỗ hổng của điều hòa.

Sau khi chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội, người đàn ông không ngờ nhận được rất nhiều lời đồng cảm từ những người gặp tình huống tương tự. Do bên trong điều hòa thường có chỗ trống nên đây là nơi trú ngụ hoàn hảo của nhiều loài động vật.

"Sợ quá, nếu là tôi thì chắc đã ngất đi rồi", "Đây là lý do chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và bảo trì điều hòa", "Sao chúng có thể sống trong đó nhỉ?", "Chỉ cần nghĩ đến việc sống chung phòng với một ổ rắn là không thể chịu được vì sợ rồi"..., cư dân mạng bình luận.

Đang tắm thì bảo vệ khách sạn mở cửa phòng, cô gái gặp trải nghiệm xấu hổ
Mặc dù không hề được sự cho phép của cô gái nhưng người bảo vệ khách sạn đã tự ý mở cửa phòng rồi bước vào.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ