Đang tắm thì bảo vệ khách sạn mở cửa phòng, cô gái gặp trải nghiệm xấu hổ

Ngày 11/07/2019 00:08 AM (GMT+7)

Mặc dù không hề được sự cho phép của cô gái nhưng người bảo vệ khách sạn đã tự ý mở cửa phòng rồi bước vào.

Truyền thông địa phương đưa tin, hôm 7/7 vừa qua, cô Wang Fang đã thuê một căn phòng ở khách sạn Jinfenggang, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, để nghỉ ngơi. Tại đây, cô Wang đã gặp một chuyện vô cùng kinh hoàng.

Tối muộn hôm đó, cô Wang đang đi tắm thì bất ngờ nghe thấy tiếng cửa phòng mình mở ra. Lúc đó, cô Wang rất bất ngờ và sợ hãi, không biết có chuyện gì xảy ra bởi cô đang ở một mình, cũng không có người thân hay bạn bè nào gần đó cả. Hóa ra, một nam nhân viên bảo vệ khách sạn đã tự ý dùng thẻ để mở cửa phòng dù không được sự cho phép của cô Wang.

dang tam thi bao ve khach san mo cua phong, co gai gap trai nghiem xau ho - 1

Camera an ninh ghi lại cảnh nhân viên bảo vệ tự ý vào phòng cô Wang.

Vì không rõ có chuyện gì xảy ra bên ngoài nên cô Wang đã vội vã chạy ra trong tình trạng chưa mặc quần áo, chỉ kịp quấn chiếc khăn tắm lên người. Kết quả là toàn bộ hình ảnh nhạy cảm của cô đều hiện lên trước mắt nhân viên bảo vệ kia. Tình huống bất ngờ khiến cả hai người đều vô cùng xấu hổ. Cô Wang còn vô cùng tức giận khi người lạ xông vào phòng mình mà không được sự cho phép. Ngay sau đó, nam nhân viên bảo vệ kia đã lập tức rời khỏi phòng cô Wang.

Sau đó, cô Wang đã liên hệ với quản lý khách sạn để phản ánh sự việc. Khách sạn này trả lời cô Wang rằng họ nhận được thông tin trả phòng trên tầng 17 nên nam nhân viên bảo vệ kia mới lên kiểm tra. "Mặc dù nhân viên bảo vệ không cố ý nhưng khách sạn vẫn chịu trách nhiệm và sẵn sàng nhận lỗi. Tôi chỉ hy vọng khách hàng sẽ chấp nhận và đồng ý nhận bồi thường", quản lý khách sạn nói.

dang tam thi bao ve khach san mo cua phong, co gai gap trai nghiem xau ho - 3

Cô Wang vẫn chưa hết sợ hãi khi kể lại sự việc.

Người này cũng cho biết thêm: "Trước khi nhân viên làm việc, bất kể khách đã rời đi hay chưa, họ đều gõ cửa trước. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ kia không những không nhớ chính xác số phòng mà còn vi phạm nguyên tắc để vào cửa của khách sạn. Vì vậy, sự cố này thực sự là lỗi của chúng tôi".

Sau đó, cô Wang đã chấp nhận lời giải thích và xin lỗi từ phía khách sạn. Hai bên cũng ngồi lại đàm phán và cô Wang đồng ý nhận số tiền bồi thường 2.000 nhân dân tệ (hơn 6,7 triệu đồng) để giải quyết vấn đề trong hòa bình.

Câu chuyện này hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều đổ lỗi cho khách sạn và cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ: "Là một người thường xuyên đặt khách sạn, tôi cảm thấy thật sự rất sợ hãi", "Nếu anh ta có ý đồ xấu thì không biết câu chuyện sẽ đi theo chiều hướng xấu thế nào", "Tôi không hiểu nhân viên bảo vệ kia, tại sao anh ta có thể tự tiện vào phòng mà không chắc chắn bên trong có người hay không", "Thật thiếu chuyên nghiệp"...

Nhờ anh shipper lên nhà lấy đồ, cô gái mặc váy ngủ không ngờ gặp chuyện kinh hãi
Gọi anh shipper lên nhà để lấy đồ nhưng cô gái lại diện một chiếc váy ngủ gợi cảm và cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ