Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người

Ngày 07/10/2016 08:37 AM (GMT+7)

Người mẹ chết lặng khi xem camera và phát hiện cậu con trai 4 tuổi bị bệnh Down và bệnh tim bẩm sinh bị người giúp việc bạo hành, quăng quật rồi ngồi lên người.

Mới đây, một người phụ nữ đã phải hầu tòa tại tòa án bang Kentucky, Mỹ sau khi đoạn phim ghi lại cảnh bà ngược đãi cậu bé 4 tuổi được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Nạn nhân là cậu bé Luke, 4 tuổi, bị mắc hội chứng Down và khuyết tật tim bẩm sinh. 

Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người - 1

Lillian D. White bị bắt hôm 3/10 với cáo buộc bạo hành cấp độ hai với trẻ.

Theo đó, bà Lillian D. White (44 tuổi) bắt đầu nhận trông nom cậu bé Luke, 4 tuổi, mỗi tuần một ngày kể từ hồi tháng 6 vì bố mẹ cậu bé bận đi làm. 

Cậu bé Luke cần sự chăm sóc đặc biệt nhưng thời gian gần đây chị Tiffany Fields, mẹ của Luke, nhận thấy con trai có nhiều biểu hiện lạ thường khiến chị cảm thấy bất an và lo lắng. Khi xem camera bí mật lắp trong phòng khách, chị thực sự choáng váng khi thấy người giúp việc bạo hành con mình về cả thể xác và tinh thần. 

Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người - 2

Người mẹ xem video và sốc nặng khi phát hiện người giúp việc bạo hành con trai 4 tuổi

Người giúp việc túm chân bé 4 tuổi bị Down, quăng quật rồi ngồi lên người - 3

Bảo mẫu tàn ác kéo lê, ngồi lên người cậu bé 4 tuổi để thay bỉm

Trong đoạn video, bà Lilian to béo ngồi lên người Luke khi đang thay bỉm cho em và hướng phần mông lên mặt cậu bé. Không dừng lại ở đó, bà Lillian lăn cậu bé như một trái bóng liên tục trên sàn nhà.

Bà ta còn vài lần chửi rủa cậu bé. "Mày không thể đá tao đâu vì tao đang ngồi trên người mày", bà ta hét vào mặt đứa trẻ đáng thương. 

Lillian D. White bị bắt hôm 3/10 với cáo buộc bạo hành cấp độ hai với trẻ.

Xem video:

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h