Người mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm tiết lộ việc công an đưa đến khách sạn tìm chứng cứ

Ngày 23/05/2018 18:18 PM (GMT+7)

Trao đổi với PV, Kim Phượng hoàn toàn không hề bất ngờ vì việc hoạ sỹ N.L đã thừa nhận với cơ quan điều tra là đã cùng Kim Phượng vào khách sạn nhưng không có chuyện gì xảy ra.

Theo Kim Phượng, việc cô và hoạ sĩ N.L có vào khách sạn với nhau cơ quan điều tra đã làm rõ từ hôm cô đi tố cáo bị hiếp dâm. Khi Kim Phượng làm đơn tố cáo và đến nộp tai Công an quận 10, cán bộ điều tra đã đưa Kim Phượng đi giám định tại bệnh viện. Sau đó, cán bộ điều tra đã đưa cô tới khách sạn, tìm các bằng chứng tại đây. Cơ quan điều tra đã trích xuất camera của khách sạn và tìm sổ lưu tên tuổi của khách.

Tất cả bằng chứng đó cơ quan công an đã lưu trữ đầy đủ trong hồ sơ nên việc hoạ sỹ N.L phải thừa nhận có vào khách sạn với cô là đương nhiên. Tuy nhiên, anh ta từ chối rằng không có vụ hiếp dâm cũng là điều bình thường vì anh ta biết không có camera trong phòng, Kim Phượng nói.

Theo Kim Phượng, tới giờ này cô vẫn thấy tiếc cho anh ta vì nếu ngay từ đầu khi xảy ra chuyện, nếu anh ta biết hối hận về hành động của mình thì cô đã tha thứ, coi như vụ hiếp dâm kia chỉ là một tai nạn và Kim Phượng đã không làm lớn chuyện:

Họa sĩ N.L lên tiếng sau lời tố của người mẫu khoả thân thứ 2
Hoạ sĩ N.L chia sẻ với PV về việc người mẫu Kim Phượng, Huyền Phương tố cáo mình hiếp dâm và sàm sỡ trong thời gian qua.

Theo TRỌNG THỊNH (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu ảnh nude Kim Phượng
Tin hay đừng bỏ lỡ