Người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ, chủ đuổi việc chỉ vì mắc bệnh sau sinh

Ngày 24/01/2018 00:03 AM (GMT+7)

Mặc dù mắc phải một căn bệnh hết sức bình thường, nhưng người phụ nữ này đã phải gánh chịu nhiều bất hạnh khiến cô cảm thấy cuộc sống bế tắc và tuyệt vọng.

Vào ngày 16/1 vừa qua, nam diễn viên Thái Lan Bhin Bunluerit, người thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh của một người phụ nữ có tên Arunsri, 27 tuổi, làm nghề xoa bóp tại Thái Lan.

Anh Bhin đã kể về căn bệnh vẩy nến mà cô Arunsri bị phát đi phát lại trong suốt 10 năm qua và trở nên tồi tệ hơn sau khi cô sinh đứa con thứ hai.

nguoi phu nu bi chong ruong bo, chu duoi viec chi vi mac benh sau sinh - 1

Nam diễn viên Bhin Bunluerit và chị Arunsri. Ảnh: Facebook

Tình trạng da ngày càng trở nên khó coi khiến cho Arunsri bị người chủ đuổi việc, bởi nhiều khách hàng nhìn thấy đã hiểu lầm Arunsri bị mắc HIV và không cho cô đụng vào người họ.

Chưa dừng lại ở đó, cô Arunsri còn bị người chồng của mình ruồng bỏ bởi làn da xấu xí và đáng sợ. “Chồng tôi đã bỏ tôi vì anh ấy không thể chấp nhận được một người vợ mắc căn bệnh này”, Arunsri nói trong dòng nước mắt.

Hiện tại, cô Arunsri là trụ cột của gia đình và phải lo cho cuộc sống của hai con, một con 12 tuổi và một con 9 tháng tuổi. Cô đã thất nghiệp suốt 5 tháng nay. Arunsri phải ở nhờ một người bạn thân ở Bangkok và dùng số tiền ít ỏi của mình để điều trị bệnh.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của Arunsri, nam diễn viên Bhin Bunluerit đã giúp đỡ cô để cô có cơ hội xuất hiện và trải lòng về câu chuyện của mình trên chương trình truyền hình Hope: Prakaisaeng Haeng Kwamwang.

nguoi phu nu bi chong ruong bo, chu duoi viec chi vi mac benh sau sinh - 2

Căn bệnh vẩy nến đáng sợ của chị Arunsri. Ảnh: ANN

“Tôi hy vọng được khỏe mạnh và chữa khỏi bệnh để có thể quay lại làm việc. Tôi còn phải chăm sóc 2 con và mẹ già. Hiện tại, các con tôi đang ở với bà ngoại tại Udon Thani”, cô Arunsri nói.

Sau khi câu chuyện của cô Arunsri được chia sẻ, nhiều nhà hảo tâm chung tay quên góp 10.000 baht Thái (hơn 7 triệu đồng) cùng nhiều đồ dùng thiết yếu. Ngoài ra, anh Bhin Bunluerit cũng đóng góp 15.000 baht Thái (hơn 10 triệu đồng), đồng thời đăng số tài khoản cá nhân của mình lên Facebook để mong nhiều người sẽ giúp đỡ cho cô Arunsri.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Asiaone) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những ca bệnh đặc biệt