"Nhà tiên tri" được ví như "Nostradamus nước Mỹ" dự đoán về kết quả bầu cử TT Mỹ năm nay

Ngày 09/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Giáo sư Allan Lichtman đã gọi tên chính xác những người chiến thắng bầu cử Mỹ kể từ Tổng thống Ronald Reagan năm 1984 đến Tổng thống Donald Trump vào năm 2016.

Allan Lichtman, giáo sư lịch sử tại Đại học American, là nhân vật nổi tiếng với biệt danh "nhà tiên tri Nostradamus" của các cuộc bầu cử tổng thống. Ông đã dự đoán chính xác người chiến thắng trong mọi cuộc đua vào Nhà Trắng kể từ chiến thắng tái đắc cử của Ronald Reagan năm 1984 cho đến nay.

Trong video dự đoán cuộc bầu cử năm 2020 đăng tải trên tờ The New York Times, Lichtman tin rằng các dữ kiện cho thấy Tổng thống Donald Trump sẽ rời Nhà Trắng trong năm nay.

amp;#34;Nhà tiên triamp;#34; được ví như amp;#34;Nostradamus nước Mỹamp;#34; dự đoán về kết quả bầu cử TT Mỹ năm nay - 1

Joe Biden và Donald Trump.

Giáo sư sử dụng một hệ thống "13 dữ kiện" để thiết lập dự đoán của mình bao gồm các yếu tố như kinh tế, may mắn, bất ổn xã hội và các vụ bê bối.

Hiện tại, các cuộc thăm dò cho thấy ứng cử viên từ đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, kết quả của cuộc bầu cử vào năm 2016 cho thấy không phải kết quả của các cuộc thăm dò sẽ trùng với cái kết sau cùng.

Vào thời điểm đó, các cuộc thăm dò bầu cử đã liên tục dự đoán bà Hillary Clinton, ứng cử viên đảng Dân chủ sẽ giành chức tổng thống, đánh bại ông Donald Trump. Tuy nhiên, cuối cùng ông Trump mới là người giành chiến thắng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nostradamus-nuoc-my-du-doan-tong-thong-donald-trump-thua-bau...

Tiên tri đáng sợ của thiên tài Stephen Hawking về vận mệnh tương lai của thế giới
Trước khi qua đời chỉ một thời gian ngắn, thiên tài vật lý Stephen Hawking đã đưa ra những dự đoán của mình về những gì sẽ xảy ra với con người và thế...
Theo Mạnh Kiên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h