Nhờ chồng đưa con đi học thêm, người phụ nữ phát hiện bị "cắm sừng" theo cách không ngờ

Ngày 30/06/2019 10:30 AM (GMT+7)

Vì bị cúm nên người phụ nữ đã nhờ chồng đưa con tới lớp học piano. Cô không thể ngờ rằng chỉ sau một thời gian ngắn, mình đã bị chồng "cắm sừng".

Chia sẻ trên một chương trình tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tên "Ask Audrey", một người phụ nữ sống tại nước Úc đã kể về sự đau khổ của cô khi phát hiện bị chồng "cắm sừng". 

Mở đầu câu chuyện, người phụ nữ tên May (tên đã thay đổi) nói rằng cô và chồng đã kết hôn được 7 năm và có với nhau một đứa con gái. Cuộc hôn nhân của họ vẫn bình thường như bao cặp vợ chồng khác, dù đôi lúc có tranh luận nhưng vẫn sống hạnh phúc và êm ấm. Cô May chưa từng nghĩ rằng sẽ có một ngày cuộc hôn nhân ấy đi đến con đường tan vỡ.

Bình thường cô May vẫn là người đưa con gái tới lớp học thêm piano nhưng vài tuần trước, cô đã bị cúm nặng nên nhờ chồng đưa con đi học hộ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến một hôm, cô May đang đi mua sắm thì bất ngờ nhìn thấy chồng mình đang ngồi trong một nhà hàng cùng với cô giáo dạy piano của con gái. Họ nói cười không ngớt, liên tục đụng chạm cơ thể như một cặp đôi thật sự. Cô May đã bị sốc nặng vì không thể ngờ người chồng ở bên mình bao năm nay lại có thể dễ dàng và nhanh chóng đến bên người phụ nữ khác như vậy.

nho chong dua con di hoc them, nguoi phu nu phat hien bi "cam sung" theo cach khong ngo - 1

Cô May sốc nặng khi biết chồng ngoại tình với cô giáo của con gái (Ảnh minh họa)

Tối hôm đó khi người chồng trở về nhà, cô May đã chất vấn anh ta về chuyện ngoại tình với cô giáo dạy piano. Tuy nhiên, anh ta phủ nhận hoàn toàn mọi chuyện, nói rằng cuối tuần đó anh ta phải đi làm nên chắc chắn cô May đã nhìn lầm anh với ai đó.

"Sau một thời gian, anh ta đã thừa nhận mọi chuyện vì biết không thể giấu thêm được nữa. Họ đã gặp nhau được 3 tuần, kể từ khi tôi bị ốm và nhờ chồng đưa con gái đi học", cô May kể lại.

Sau đó, người chồng đã tự hứa sẽ cắt đứt mọi liên lạc với cô giáo dạy piano của con gái. Vì vậy, May đã suy nghĩ và quyết định cho chồng thêm một cơ hội nữa. Mặc dù vô cùng đau khổ và mất niềm tin vào chồng nhưng cô không muốn con gái mất bố hay mẹ.

"Dù đã quyết định tha thứ cho anh ta nhưng tôi vẫn cảm thấy thật nhục nhã. Tôi không biết liệu mình có thể tin tưởng anh ta lần nữa hay không. Tôi có nên tiếp tục hàn gắn mối quan hệ này hay để nó ra đi?", cô May phân vân.

Về trường hợp này, chuyên gia tư vấn của "Ask Audrey" đã khuyên cô May nên nói chuyện thẳng thắn với chồng để bày tỏ những cảm xúc của mình. Ngoài ra, sự chân thành và sự thay đổi của người chồng mới là yếu tố quan trọng nhất.

Bị cắm sừng sau 18 năm đầu ấp tay gối, người vợ có màn trả thù quá thâm sâu
Không có những màn đánh ghen cuồng nộ, không bóc phốt, nói xấu người cũ và tình địch, màn trả thù đỉnh cao của người phụ nữ này chắc chắn sẽ khiến chị...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình