Nhóm nam sinh đánh hội đồng dã man 1 nữ sinh

Ngày 14/07/2015 09:31 AM (GMT+7)

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam học sinh đánh hội đồng bằng cách đạp, đấm, đá một nữ sinh trong góc lớp.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, đoạn clip dài hơn 1 phút thu hút hàng hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Nữ sinh bị nhóm nam sinh đấm, đạp vào đầu. (Ảnh chụp từ clip Facebook)

Những hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nữ sinh ngồi sát tường bị một nhóm nam sinh nhảy lên bàn dùng chân đạp vào đầu. Mặc dù hai bạn nữ sinh khác cố gắng can ngăn, nhưng nhóm nam sinh vẫn tỏ ra hung hãn, tiếp tục tấn công nữ sinh ngồi trong góc bàn.

Dù bị tấn công nhưng, cô nữ sinh bị đánh không có bất cứ hành động nào phản kháng. Đáng chú ý, chứng kiến cảnh nữ sinh bị đánh nhưng nhiều học sinh còn lại trong lớp thờ ơ, không can ngăn. Thậm chí, có người còn cười lớn, hò reo khi nữ sinh bị nhóm nam sinh đánh hội đồng.

Đoạn clip dài hơn 1 phút thu hút hàng trăm lượt xe và chia sẻ trên Facebook.

Theo thông tin chia sẻ từ một tài khoản đăng tải đoạn clip trên, sự việc trên xảy ra vào năm 2013 tại một trường cấp 3.

Đoạn clip đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng bởi cách hành xử mang tính côn đồ của nhóm nam sinh.

“Nói gì thì nói, có học mà lại đi làm những chuyện như thế này là không chấp nhận được. Cô gái có xấu, có nghèo, có bẩn thì cũng là việc của bạn ấy. Một nơi học đường mà lại xảy ra những sự việc như này quả thật quá đau lòng, thất vọng”, một người dùng có tên “Gấu” bình luận.

Nhiều ý kiến cho rằng, cơ quan chức năng cần làm rõ thực hư đoạn clip, nếu xác định được đây là một vụ đánh hội đồng thì cần có biện pháp xử lý nghiêm đối với nhóm nam sinh hung hãn tấn công bạn nữ trong đoạn clip.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT QG NĂM 2015

SOẠN TIN: DIEM SỐBÁODANH gửi 8702

VD: Thí sinh thi ở cụm thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, SBD là BKA000345, soạn tin:

DIEM BKA000345 gửi 8702

Xem chi tiết Bấm đây

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực học đường