Níu kéo tình cảm không được, tưới xăng đốt người tình

Ngày 13/01/2017 14:11 PM (GMT+7)

Bị cự tuyệt tình cảm, Luân nổi “máu điên” tưới xăng lên người tình và mình rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng.

Ngày 13.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hồng Luân (36 tuổi, sống lang thang) để điều tra vì liên quan đến việc tưới xăng đốt người tình.

Theo cơ quan công an, Luân và chị T. (27 tuổi, quê Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và không hợp với nhau nên chị T. đòi chia tay. Tối 9.1, Luân đến quán cà phê trên Quốc lộ 1 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân), nơi chị T. làm việc để gặp người yêu.

Đứng đợi trước quán nhưng chị T. không ra gặp nên Luân chửi bới.

Níu kéo tình cảm không được, tưới xăng đốt người tình - 1

Đối tượng Luân

Không lâu sau đó, Luân ra một tiệm xăng mua 10 ngàn xăng đổ vào chai nhựa rồi quay lại quán cà phê đe dọa nếu chị T. không ra gặp sẽ đốt quán.

 Sợ Luân làm liều nên chị T. ra gặp Luân, cả hai đi ra ngoài nói chuyện và tiếp tục cự cãi, chị T. cương quyết đòi chia tay.

Nổi “máu khùng”, Luân lấy chai xăng đổ lên người bạn gái và người Luân rồi châm lửa đốt để cả hai cùng chết. Khi ngọn lửa bùng cháy, Luân tháo chạy ra đường và tự dập được rồi hô hoán cùng mọi người dập lửa trên người chị T.

Chị T. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng độ I-II đến 40% cơ thể ở vùng mặt và lưng. Riêng Luân bị bỏng 20% cấp độ II ở vùng mặt và cổ.

Sau khi sơ cứu và xuất viện, Luân bị công an bắt giữ để điều tra.

Tại cơ quan công an, Luân khai do không níu kéu được tình cảm với người yêu nên đổ xăng lên người bạn gái với mục đích hù dọa nhưng trong lúc nóng giận đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h