Nóng: Tiếp viên trưởng cũng tố bị đại gia bất động sản sờ soạng trên máy bay

Ngày 29/07/2019 10:49 AM (GMT+7)

Không chỉ nữ hành khách trẻ bị khách thương gia say xỉn sàm sỡ mà ngay cả tiếp viên trưởng cũng tố vị khách này có hành vi tương tự.

Liên quan đến vụ nữ hành khách trẻ tuổi bị khách thương gia say xỉn sàm sỡ trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM, tiếp viên trưởng chuyến bay này cũng tố bị sờ soạng.

Cụ thể, trong biên bản lập ngay sau khi vụ việc xảy ra, tiếp viên trưởng T.P.L của Vietnam Airlines khẳng định hành khách “uống quá nhiều rượu” và “có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay”. Như trên đã nói, tiếp viên trưởng chuyến bay còn tố vị khách này “thậm chí còn sờ cả vào tôi”.

Trong khi đó, tối 28/7, ông Vũ Anh Cường, người đại diện pháp luật Công ty TNHH thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam) là hành khách ngồi ở hạng ghế thương gia trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines đã lên tiếng về việc bị từ chối phục vụ, do bị cáo buộc sàm sỡ khách nữ.

"Đây chỉ là sự hiểu lầm chứ không ai dại gì đi sàm sỡ phụ nữ giữa thanh thiên bạch nhật. Hôm đó, tôi đi Hà Nội công tác. Khi về do lên máy bay muộn giờ, gần giờ cất cánh nên luống cuống bị vấp ngã, tay bám vào thành ghế vô tình trượt vào người một nữ hành khách. Theo phản xạ tự nhiên của người phụ nữ khi thấy có người chạm vào thì bất ngờ phản ứng. Trên máy bay, người phụ nữ đi cùng chồng và ngồi gần nhau, sao mình lại dám làm việc đó. Hơn nữa, tại đây còn có tiếp viên, không ai lại hành động như vậy cả”, ông Cường giãi bày.

Nóng: Tiếp viên trưởng cũng tố bị đại gia bất động sản sờ soạng trên máy bay - 1

Vị thương gia cho biết ông bị vấp nên té ngã, tay có chạm vào nữ hành khách

Ông Cường cũng thừa nhận, trước khi lên chuyến bay, có uống rượu bia nhưng không phải vì vậy mà đi sàm sỡ, đó chỉ là vô tình bị trượt ngã và tôi có xin lỗi, người chồng cũng ngồi đó.

Trước đó, chiều ngày 27/7, trao đổi với PV, cô gái liên quan tới vụ việc trên cho biết trên chuyến bay VN253 ông Cường ngồi ghế 6D hạng thương gia, tôi ngồi tại vị trí 5D. Sau khi vừa ngồi được vài phút, ông ta để tay lên vai tôi rồi dần dần đưa xuống phía dưới. Khi tôi kêu to: "Chú làm gì đấy?". Ông ta nói: "Chú có làm gì đâu!".

Theo biên bản vụ việc, ngay lúc đó, tiếp viên trưởng có mặt, hỏi ông Cường có uống rượu bia không thì ông thừa nhận là có. Sự việc được báo cho cơ trưởng chuyến bay. Sau đó, vị cơ trưởng đã quyết định từ chối phục vụ ông Cường đồng thời thông báo khẩn cấp cho phía bộ phận mặt đất.

Đại diện Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết cảng vụ đang làm việc với các bên có liên quan để xác minh, làm rõ sự việc. Trước mắt, cảng vụ đã làm việc với hãng hàng không, lực lượng an ninh, xem xét hồ sơ, bản tường trình của các bên liên quan. Tiếp theo, cảng vụ sẽ làm việc với hành khách Cường và người bị hại. Tuỳ vào tính chất hồ sơ vụ việc, nếu có dấu hiệu vi phạm sẽ chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý các bước tiếp theo.

Khách thương gia say xỉn, sàm sỡ cô gái trẻ ngay trên máy bay
Cơ trưởng chuyến bay quyết định từ chối phục vụ nam hành khách say xỉn, có hành động sàm sỡ một nữ hành khách trẻ tuổi trên chuyến bay.
Theo Nhật Xuân (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự