Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ trong lớp, quay cả bộ phận nhạy cảm trên cơ thể

Ngày 17/06/2020 11:56 AM (GMT+7)

Không chỉ bị bạn học bắt nạt, nữ sinh này còn bị các học sinh khác lột đồ, dùng điện thoại quay cả bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Sáng ngày 17/6, trên MXH xuất hiện nội dung chia sẻ kèm hình ảnh (đã được che mờ) về sự việc một nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn (Đông Triều, Quảng Ninh) bị bắt nạt, lột đồ trong lớp học.

Theo chia sẻ này, sự việc xảy ra vào sáng ngày 16/6, khi nhiều học sinh trong lớp học cùng bắt nạt một nữ sinh học cùng lớp. Đáng chú ý hơn, nữ sinh này còn bị lột đồ trước sự hò reo của nhiều bạn học đứng xung quanh, trong đó có cả các nam học sinh.

“Em nữ sinh phản kháng rất yếu ớt, gào khóc nhưng các bạn cũng không hề buông tha em, chúng kéo đồ trên người em mạnh hơn, có cả tay của học sinh nam kéo, và còn dí hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay”, nội dung chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngay sau khi xuất hiện, rất nhiều người tỏ ra bức xúc và không thể tin rằng sự việc lại có thể xảy ra trong một cơ sở giáo dục. Nhiều ý kiến kêu gọi mọi người cùng chung tay để đưa những học sinh có hành động phản cảm phải chịu trách nhiệm.

“Học sinh học ở Trung tâm GDTX cũng đã lớn rồi, vì thế không thể nào thông cảm được. Cần phải xử lý mạnh tay theo quy định để bài trừ nạn bắt nạt học đường đến mức mất nhân tính như thế này”, một tài khoản bình luận về sự việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Đinh Ngọc Sơn - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh - cho biết hiện Sở đang vào cuộc để xác minh thông tin trên mạng xã hội và sẽ cung cấp sau khi có kết quả.

Còn ông Thái Duy Hưng – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều - cho biết đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo xác minh, làm rõ sự việc. “Trung tâm có rất nhiều cơ sở, vì thế ngay sau khi biết thông tin chúng tôi phải xác minh xem ở cơ sở nào, về nguyên nhân có thể là do học sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc”, ông Hưng nói.

Công an thị xã Đông Triều đã vào cuộc, tiến hành gọi hỏi hai nhóm học sinh có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình giám hộ.

Cơ quan Công an cũng tập trung làm rõ người phát tán hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội, đồng thời phối hợp với an ninh mạng ngăn chặn việc phát tán.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-sinh-quang-ninh-bi-ban-lot-do-trong-lop-quay-ca-bo...

Đi bão ăn mừng Việt Nam vô địch, cô gái lột đồ quẩy banh nóc đốt mắt người đi đường
Trên các tuyến đường lớn ở thành phố Đà Nẵng, nhiều người ghi lại được hình ảnh một cô gái ăn mặc và nhảy nhót phản cảm để thu hút người nhìn.
Theo Lê Phương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h