Núi lửa phun trào ngay phía sau, cô dâu chú rể vẫn bình chân như vại tổ chức đám cưới

Ngày 14/01/2020 09:45 AM (GMT+7)

Bất chấp những cảnh báo về sự nguy hiểm của núi lửa phun trào, cặp đôi cùng người thân, bạn bè của mình vẫn thản nhiên tổ chức đám cưới.

Vào ngày 12/1 vừa qua, núi lửa Taal ở tỉnh Batangas, Philippines đã "thức giấc" và phun trào, phun hơi nước và tro bụi cao 1.000 m lên không trung. Tro bụi phủ dày đặc khắp nơi đã khiến nhiều trường học, cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng... phải tạm đóng cửa. Sân bay quốc tế Manila bị gián đoạn, nhiều chuyến bay bị hủy, người dân đổ xô di mua khẩu trang để tránh bụi. Trong khi đó, hàng trăm nghìn người sống quanh khu vực núi lửa Taal đi sơ tán.

Thế nhưng bất chấp những nguy hiểm đó, vào hôm 12/1, một cặp đôi người Philippines vẫn thản nhiên tổ chức đám cưới dù khu vực của họ rất gần nơi núi lửa phun trào. Đó là cặp đôi cô dâu Kat Valfour và chú rể Chino.

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 1

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 3

Cặp đôi cô dâu Kat và chú rể Chino vẫn tổ chức đám cưới dù núi lửa phun trào ngay sau lưng.

Được biết, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới ở nơi chỉ cách núi lửa Taal khoảng 16 km. Sự nguy hiểm của núi lửa phun trào dường như không hề ảnh hưởng tới việc Kat và Chino tận hưởng ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Nhiếp ảnh gia đám cưới Randolf Evan đã ghi lại được bức ảnh cô dâu chú rể nắm tay nhau trong đám cưới với khung cảnh ngay phía sau lưng họ là núi lửa đang phun trào và bốc khói ngùn ngụt lên trời. Có thể nói, đây là một bức ảnh cưới vô cùng ấn tượng.

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 4

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 5

Các khách mời trong đám cưới cũng bình chân như vại.

Anh Randolf Evan chia sẻ trên tờ CNN: "Chúng tôi thực sự rất lo lắng vì trong khi đang làm việc, chúng tôi đã cập nhật thông tin trên mạng xã hội và biết về vụ phun trào núi lửa. Chúng tôi nhận thức được các cảnh báo về mức độ nguy hiểm đang tăng lên theo thời gian thực. Chúng tôi cũng đã thảo luận kín về những gì chúng tôi nên làm khi điều tồi tệ nhất xảy ra".

Tuy nhiên, đám cưới trên vẫn diễn ra bình thường theo dự kiến. Những vị khách, người thân và bạn bè tới tham dự đám cưới đều hết sức bình tĩnh khi chứng kiến cô dâu chú rể trao nhẫn và lời thề nguyền cho nhau dù ngay sau lưng họ là núi lửa đang phun trào dữ dội.

Sau đó, cô dâu Kat và chú rể Chino đã đăng tải những bức ảnh đám cưới lên mạng xã hội, kèm theo dòng nội dung: "Đám cưới vẫn diễn ra tốt đẹp".

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 6

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 7

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 8

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 9

nui lua phun trao ngay phia sau, co dau chu re van binh chan nhu vai to chuc dam cuoi - 10

Một số hình ảnh kinh hoàng về vụ phun trào núi lửa ở Philippines.

Núi lửa Taal nằm trên đảo Luzon, cách thủ đô Manila của Philippines khoảng 60 km, bắt đầu phun trào vào chiều hôm 12/1. Đến nay, đã có hơn 240.000 người sống quanh khu vực này phải đi sơ tán khẩn cấp. Các chuyên gia tin rằng mọt đợt phun trào khác vẫn có thể xảy ra, kèm theo đó là động đất và sóng thần. 

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/nui-lua-phun-trao-ngay-phia-sau-co-dau-chu-re-van-bi...

Mải trang điểm để chuẩn bị làm đám cưới, cô dâu bật khóc khi nhìn ra cửa phòng
Vì không muốn ai làm phiền trong lúc mình trang điểm, cô dâu đã đóng cửa phòng lại nhưng sau đó, khi vô tình nhìn ra phía cửa, cô đã bật khóc khi nhìn...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ