Phẫn nộ giúp việc ở Uganda liên tiếp tát, đạp bé 2 tuổi

Ngày 25/11/2014 19:55 PM (GMT+7)

Bé 2 tuổi ăn chậm bị giúp việc tát vào miệng, không dừng lại ở đó, chỉ vì bé trớ ra nền nhà, người giúp việc này xô em từ trên ghế xuống, liên tiếp giẫm lên người và đá vào ngực.

Một người trông trẻ ở Uganda đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành động tát, đá và giẫm đạp lên đứa trẻ 2 tuổi bị ốm khi đang ăn tối vào ngày 15/11.

Đó là Jolly Tumuhiirwe, 22 tuổi. Cô bị phát hiện hành động tàn ác này sau khi người cha của bé Aneela Kamanzi là anh Erick Kamanzi nghi ngờ vết tím bầm bất ngờ trên người con gái mình. Thay vì tra hỏi người giúp việc, anh Kamanzi đã xem lại camera an ninh lắp trong nhà và bàng hoàng với hành động của Tumuhiirwe đối với con gái mình như trong phim kinh dị.

Trớ ra nhà, bé 2 tuổi bị giúp việc xô từ ghế xuống.

Giẫm lên người bé.

Đánh...

... và đá liên tiếp vào người em.

Đoạn video cho thấy, bé Aneela ngồi ở ghế ăn cùng với giúp việc. Em bé bị giúp việc tát không ngừng vào miệng. Sau đó bé bị nôn ra nền nhà, ngay lập tức, giúp việc Tumuhiirwe đã xô bé từ trên ghế xuống và liên tiếp dẫm, đá vào người bé.

Quá tức giận, anh Kamanzi đã đánh lại người giúp việc và bị bắt ngay sau đó. Tuy nhiên, sau khi cung cấp cho cảnh sát đoạn video giúp việc đánh đập bé Aneela, anh Kamanzi đã được thả.

Anh Kamanzi và bé Aneela.

Tumuhiirwe mới giúp việc cho gia đình anh Kamanzi 3 tháng. Hiện tại, Tumuhiirwe đang phải ngồi xe lăn và ăn qua ống. Dẫu vậy, vào ngày 8/12, cô sẽ phải xuất hiện tại Tòa án Nakawa với hành vi tàn bạo với trẻ em.

Mời các bạn xem video tại đây:

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Clip bảo mẫu hành hạ trẻ dã man