Phát hiện cháu 12 tuổi bị hiếp dâm nhờ clip phát tán trên mạng

Ngày 20/09/2020 10:59 AM (GMT+7)

Nghi can thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 12 tuổi và quay video lại rồi video phát tán ra ngoài.

Ngày 19/9, bà HTM (trú huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, đang tố cáo ông Bùi Đức T. (67 tuổi, trú huyện Yên Thành) có hành vi hiếp dâm cháu bé 12 tuổi.

Thời gian gần đây, người dân xôn xao clip quay cảnh người đàn ông già tự quay cảnh thực hiện hành vi đồi bại với một trẻ em gái.

Phát hiện cháu 12 tuổi bị hiếp dâm nhờ clip phát tán trên mạng - 1

Gia đình bà M. xem đoạn video đó nhận ra nạn nhân đó là cháu của mình (12 tuổi, đang học lớp 7). Hoàn cảnh em H. thuộc diện khó khăn, mẹ của em H. làm mẹ đơn thân rồi gửi nhờ bà M. nuôi con để vào miền Nam làm việc.

Bà M. hỏi thì cháu H. không dám khai báo vì sợ, đòi tự tử. Sau khi được tư vấn và ổn định tâm lý, cháu H. mới dám kể sự việc với bà ngoại và luật sư.

Cháu H. thuật lại đã bị ông T. dụ dỗ và đe dọa ép buộc quan hệ tình dục rồi dọa không được nói với ai. Nhiều lần ông T. ép cháu xem clip sex trong điện thoại rồi ép buộc cháu làm theo. Trong số clip, cháu nhận ra một nạn nhân khác.

Quá trình thực hiện hành vi giở trò đồi bại với cháu H. ông T. dùng điện thoại quay lại rồi video đó phát tán ra ngoài.

Trả lời báo chí, Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh, Trưởng Công an huyện Yên Thành cho biết, Công an huyện Yên Thành đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành điều tra.

Nguồn tin cho biết, hiện ông T. đã bị bắt tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/phat-hien-chau-12-tuoi-bi-hiep-dam-nho-clip-phat-tan-tre...

Cô gái 19 tuổi bị hiếp dâm đến hoảng loạn: Hé lộ bất ngờ về yêu râu xanh
Lãnh đạo xã Đồng Văn (Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, nghi phạm hiếp dâm cô gái 19 tuổi không có tiền án, tiền sự, là người không có điều tiếng ở địa...
Theo Đ.LAM (Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự