Phát hiện thi thể cô gái trẻ phân hủy trong phòng trọ

Ngày 13/11/2015 11:08 AM (GMT+7)

Sau 3 ngày đến thuê trọ, cô gái 20 tuổi được phát hiện đã chết trong phòng trọ, thi thể đang bị phân hủy.

Ngày 13.11, Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị T.H.Đ (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) được người dân phát hiện vào tối 12.11.

Thông tin ban đầu: Vào khoảng 22 giờ tối 12.11, chủ nhà trọ T.T ở khóm 6, phường 9, TP. Cà Mau trong lúc làm vệ sinh quanh nhà trọ đã phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng số 15, nên đến kiểm tra thì phát hiện người khách nữ đến thuê trọ 3 ngày trước đã chết. Vụ việc được trình báo công an.

phat hien thi the co gai tre phan huy trong phong tro - 1

Nhà trọ T.T, nơi cô gái thuê phòng trọ và tử vong từ 3 ngày trước

Cảnh sát địa phương được huy động đến bảo vệ hiện trường ngay sau đó. Cơ quan pháp y cũng có mặt thực hiện các bước khám nghiệm, điều tra tìm nguyên nhân cái chết của chị Đ.

Một cán bộ cho biết, ngay trong đêm, thi thể cô gái được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất quá trình khám nghiệm. “Cô này đến thuê trọ vào ngày 10.11, và nói với chủ nhà trọ không được phép vào phòng làm vệ sinh khi cô ta chưa có yêu cầu, do đó đến khi mùi hôi thối phát ra, chủ nhà trọ mới pháp hiện vụ việc” – vị cán bộ nói.

Theo Hoàng Hạnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot