Rúng động chị gái trầm cảm cho em trai uống thuốc tử vong rồi dùng dao tự tử

Ngày 15/08/2017 18:10 PM (GMT+7)

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên do cháu Uyên bị trầm cảm nên đã cho em trai uống thuốc và sau đó dùng dao tự gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Sáng nay (15/8) tại khu 5, phường Ka Long, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) xảy ra sự việc thương tâm khi người giúp việc phát hiện 2 chị em cùng mẹ khác cha tử vong tại nhà riêng.

Danh tính 2 chị em nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng Phương Uyên (SN 1999) và Lăng Mạnh Quân (SN 2013). Đây là 2 chị em cùng mẹ khác cha, em Uyên vừa đi du học bên Úc về từ đầu tháng 7/2017 và ở nhà mẹ đẻ Phạm Thị Chi (SN 1976).

rung dong chi gai tram cam cho em trai uong thuoc tu vong roi dung dao tu tu - 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1963) - người giúp việc nhà chị Chi cho hay, vào buổi sáng cùng ngày khi chị lên mở phòng ngủ của cháu Uyên thì bàng hoàng phát hiện cháu Uyên nằm dưới sàn nhà, có máu trên cơ thể và đã tử vong. Còn cháu Quân nằm trên giường bất động.

Thấy vậy, chị Hiền đã hô hoán mọi người đưa cháu Quân đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên cháu Quân đã tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của TP. Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc do cháu Uyên bị trầm cảm nên đã cho em trai uống thuốc và sau đó dùng dao tự gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng TP. Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh điều tra làm rõ.

Theo Đức Tuỳ (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự