Rùng mình với căn phòng bừa bộn của cô gái đến nỗi nấm mọc thành cây trong chậu quần áo

Ngày 24/03/2019 20:23 PM (GMT+7)

Hình ảnh căn phòng ngập ngụa đồ đạc, bát đũa bừa bãi đến nỗi nấm còn mọc trong cả chậu quần áo vì không chịu giặt được chia sẻ mới đây đã khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Nữ sinh nói riêng hay phái nữ nói chung luôn được nhìn bằng con mắt gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Có thể bạn gặp gỡ một cô nàng ăn mặc xinh đẹp, phấn son là lượt ngoài đường phố nhưng chưa chắc khi về đến căn phòng trọ của cô nàng, những mỹ từ "gọn gàng, sạch sẽ" đó vẫn còn.

Nhiều cư dân mạng đã từng phải khóc thét khi hàng loạt những bức ảnh về căn phòng trọ bẩn "không thốt nên lời" của các cô gái liên tiếp được chia sẻ trên mạng xã hội. Những trường hợp này cũng đã nhận phải không ít những lời chỉ trích, chê bai từ cộng đồng.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh chứng minh cho thói ở bẩn nhóm các cô nàng được cho là hot facebooker trên mạng xã hội. Theo người này, dù ra ngoài ăn mặc lồng lộn, sức nước hoa thơm lừng, toàn xài đồ hiệu nhưng về nhà, cô nàng lộ bản chất cao thủ ở bẩn.

Loạt hình ảnh cho thấy căn phòng không khác gì bãi rác khi mọi thứ vứt ngổn ngang, quần áo ngâm mấy ngày không giặt, thậm chí có chậu quần áo còn mọc nấm. Căn phòng quá bừa bộn, đồ ăn nằm san sát nhau… Tất cả tạo nên một căn phòng bừa bộn, lộn xộn. Những bức ảnh này khiến ai xem xong cũng đều phải lắc đầu ngán ngẩm.

Rùng mình với căn phòng bừa bộn của cô gái đến nỗi nấm mọc thành cây trong chậu quần áo - 1

Ấm bẩn, chậu nước dùng xong không đổ đi, rẻ lau vứt cả vào đồ ăn khiến nhiều người ngao ngán.

Rùng mình với căn phòng bừa bộn của cô gái đến nỗi nấm mọc thành cây trong chậu quần áo - 2

Bình nước uống để ngay cạnh thùng rác.

Rùng mình với căn phòng bừa bộn của cô gái đến nỗi nấm mọc thành cây trong chậu quần áo - 3

Đồ đạc, quần áo vứt lung tung, đồ ăn xong không dọn trông chẳng khác gì một bãi rác.

Rùng mình với căn phòng bừa bộn của cô gái đến nỗi nấm mọc thành cây trong chậu quần áo - 4

Thậm chí, nấm còn mọc cây từ chậu quần áo ngâm lâu ngày không giặt.

Đi cùng với những hình ảnh này, chủ bài đăng còn chia sẻ: "Hôm nay được dịp qua nhà đứa bạn hot face chơi. Than ôi không còn văn nào để diễn tả. Đây là căn nhà chung của 1 nhóm hot face sang chảnh đấy mọi người ạ.

Mở cửa phòng ra thì một mùi hôi khủng khiếp như được mix từ 7749 mùi hôi khác lại. Nước hoa Channel No.5 trên người nó không đủ để lấn át cái mùi trong phòng. Xinh đẹp, sống sang chảnh, check in vip mà chỗ ở thì như thế này đây".

Loạt hình ảnh được chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận về "con gái thời này". "Điều tôi luôn thắc mắc là làm sao tụi này thành hot face sang chảnh được nhỉ. Chui ra từ cái phòng như bãi rác này mà cũng thơm tho được á. Chỉ sợ là mùi nước hoa xen mùi rác khó ngửi ấy", bạn T.C viết.

Thành viên nickname Ly Nguyễn thốt lên: "Cây nấm thật dũng cảm và có ý chí nghị lực phi thường khi đã vượt lên hoàn cảnh tối tăm "mùi" mịt để vươn lên tìm sự sống". 

Có người còn bảo, căn phòng này "trát" nước hoa cũng không thể thơm nổi. Thành viên Bảo Anh khẳng định: "Con gái không xinh cũng được. Ở dơ bừa bộn thì thua". 

"Bày ra được căn phòng như thế này và sống được ở trong căn phòng đó ngày này qua tháng khác cũng siêu thật", một thành viên khác chia sẻ.

Thực tế cho thấy, có nhiều bạn trẻ chăm chút vẻ bên ngoài hay lên mạng "sống ảo" check in sang chảnh nhưng các căn phòng trọ thì lại chẳng quan tâm. Chỉ khi sống chung mới thấy hết được sự lười biếng.

Ông cha ta có câu: "Cái răng cái tóc là góc con người", đặc biệt với phái nữ. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc chải chuốt cơ thể. Tuy nhiên, nói gì thì nói vẫn phải giữ môi trường sống sạch sẽ. Bởi, môi trường sống quá bẩn không chỉ khiến bị đánh giá là người bừa bộn mà còn tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi, nảy nở và gây bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dọn nhà của mẹ quá cố, 3 đứa con phát hiện điều kinh hãi dưới gầm cầu thang
Ba người con đã tìm thấy một chiếc hộp kỳ lạ trong tủ dưới gầm cầu thang và khi mở ra, thứ bên trong đó khiến họ vô cùng sợ hãi.
Theo Đăng Mạnh (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng