Dọn nhà của mẹ quá cố, 3 đứa con phát hiện điều kinh hãi dưới gầm cầu thang

Ngày 23/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ba người con đã tìm thấy một chiếc hộp kỳ lạ trong tủ dưới gầm cầu thang và khi mở ra, thứ bên trong đó khiến họ vô cùng sợ hãi.

Vào ngày 3/2 vừa qua, trong lúc đang dọn dẹp ngôi nhà của người mẹ quá cố Carol Thompson ở thị trấn Northallerton, North Yorkshire, nước Anh, ba người con của bà gồm 1 trai và 2 gái đã phát hiện một bí mật gây sốc mà bà Carol che giấu suốt cả cuộc đời mình.

Theo đó, khi đang dọn dẹp khu vực gầm cầu thang, họ đã tìm thấy một chiếc hộp dài hơn 45 cm bên trong tủ gỗ. Bên trong đó có chứa một chiếc phong bì và một xác ướp nhỏ quấn trong lớp quần áo. Quá kinh hãi, ba người con đã ngay lập tức mang chiếc hộp tới đồn cảnh sát để điều tra.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, cảnh sát xác định đây là thi thể của một đứa trẻ sơ sinh được bọc quần áo và đặt vào trong hộp vào khoảng thời gian cuối những năm 1950 hoặc đầu những năm 1960. Lá thư trong hộp được viết vào tháng 8/1968.

Dọn nhà của mẹ quá cố, 3 đứa con phát hiện điều kinh hãi dưới gầm cầu thang - 1

Khu nhà nơi xảy ra sự việc.

Qua kết quả giám định ADN, cảnh sát nói rằng đứa trẻ trên là con của bà Carol với ông Melvin Thompson, bố của 3 người con trên. Ông Melvin đã được triệu tập để lấy lời khai nhưng ông nói rằng mình không hề biết gì về chiếc hộp, càng không hề biết về sự tồn tại của đứa trẻ kia.

Trung sĩ Matthew Wilkinson, người đứng đầu cuộc điều tra cho biết: "Chúng tôi phát hiện bên trong chiếc hộp là một xác ướp trẻ em, được quấn trong lớp quần áo. Đứa trẻ đã thành hình người nhưng không một ai trong gia đình này biết về sự tồn tại của nó, kể cả người bố".

Trợ lý cảnh sát John Broadbridge nói rằng "đây là trường hợp khó chịu nhất" trong suốt 25 năm làm việc của mình. John cũng cho biết thêm, cảnh sát không thể xác định đứa trẻ chết như thế nào, trước hay sau khi sinh bởi thời gian đã quá lâu nhưng họ không tìm thấy vết thương nào trên xương. 

Hai vợ chồng bà Carol và ông Melvin kết hôn vào năm 1968 và đến năm 1996 thì ly hôn. Sau đó, bà Carol chuyển đến khu Dexta Way vào năm 2004 rồi tới tháng 1 năm nay thì qua đời. Cả 3 đứa con hiện tại của ông bà đều sinh ra sau năm 1968, vì vậy, đứa bé xấu số kia chính là anh/chị ruột của họ.

Dọn nhà đón Tết, bất ngờ phát hiện xác chết trên trần nhà tắm suốt 2 năm
Một gia đình đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một xác chết không rõ danh tính phía trên trần nhà tắm của mình.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội