Say rượu vào nhầm nhà cô hàng xóm, mơ màng quan hệ với cô vợ bị người chồng phát hiện

Ngày 17/04/2019 06:08 AM (GMT+7)

Người đàn ông đã bị say rượu nhưng lại quên chìa khóa không thể vào nhà. Đúng lúc đó, anh gặp được cô hàng xóm cũng bị say rượu và chuyện gì phải đến cũng sẽ đến.

Sự việc xảy ra vào giữa tháng 10/2018 tại quận Đại Đồng, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Vào khoảng 1h sáng, một người đàn ông tên Yang, 30 tuổi, đã trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Anh Yang cố gắng tìm cách mở cửa nhà nhưng nhận ra là mình không mang chìa khóa theo người.

Đúng lúc đó, anh Yang gặp được cô hàng xóm ở gần nhà mình cũng đang bị say rượu. Theo hình ảnh được camera của khu nhà ghi lại được, anh Yang và cô hàng xóm đã cùng vào thang máy với nhau. Người phụ nữ liên tục nôn mửa vì quá say, tinh thần không ổn định, trong khi đó anh Yang cũng chẳng khá khẩm hơn. Họ có nói với nhau vài câu xã giao, sau đó bước ra khỏi thang máy và trở về nhà.

say ruou vao nham nha co hang xom, mo mang quan he voi co vo bi nguoi chong phat hien - 1

Anh Yang đã quan hệ với cô hàng xóm trong lúc say xỉn (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, anh Yang đã không về nhà mình. Trong cơn mơ màng, anh chỉ nhớ rằng mình đã giúp đỡ cô hàng xóm vì thấy cô nôn quá nhiều rồi dìu cô ấy vào nhà và bế lên giường. Sau đó, người phụ nữ đột nhiên cởi hết quần áo trên người. Và chuyện gì phải đến cũng sẽ đến, hai người đã quan hệ tình dục với nhau trong cơn say mà không hề biết rằng chuyện mình làm là vô cùng sai trái.

Sáng hôm sau, chồng của người phụ nữ trở về nhà và sốc nặng khi nhìn thấy vợ mình đang nằm trên giường với một người đàn ông khác trong tình trạng khỏa thân. Lúc ấy, chính anh Yang cũng vô cùng hốt hoảng. Anh nói rằng mình không thể nhớ đã vào nhà của cô hàng xóm bằng cách nào, ngay cả việc cả hai làm "chuyện ấy" với nhau cũng là vô thức, vì quá say nên không điều khiển được đầu óc và hành vi.

say ruou vao nham nha co hang xom, mo mang quan he voi co vo bi nguoi chong phat hien - 3

Văn phòng thanh tra quận Đại Đồng đang giải quyết vụ việc.

Anh Yang đã bị chồng của cô hàng xóm đánh một trận nhớ đời, sau đó báo cáo sự việc với cảnh sát. Người phụ nữ được đưa tới bệnh viện kiểm tra và bác sĩ xác nhận có mẫu tinh dịch của anh Yang trong âm đạo của cô, chứng tỏ 2 người họ đã quan hệ tình dục với nhau.

Hiện tại, cả anh Yang và vợ chồng cô hàng xóm đều đang rất bối rối. Anh Yang thừa nhận rằng mình đã làm chuyện sai trái trong lúc say, làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình người khác nhưng hoàn toàn không cố ý. Ngoài ra, người phụ nữ cũng có một phần trách nhiệm. Hiện tại, cảnh sát quận Đại Đồng đang tiến hành giải quyết vụ việc.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/say-ruou-vao-nham-nha-co-hang-xom-nguoi-dan-ong-nhan...

Chú rể say rượu, hàng xóm vào nhà giở trò đồi bại với cô dâu ngay đêm tân hôn
Nhân lúc chú rể bị say rượu không biết gì, gã hàng xóm đã đột nhập vào nhà rồi giả làm chú rể, làm "chuyện ấy" với cô dâu ngay trong phòng.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự