Sinh viên trả lại phòng, chủ nhà trọ khóc thét khi thấy cảnh tượng bẩn đến kinh hoàng này

Ngày 07/06/2017 14:29 PM (GMT+7)

Chắc chắn không một chủ nhà trọ nào muốn bắt gặp cảnh tượng này trong chính căn phòng cho thuê của mình.

Ngày 4/6 vừa qua, những hình ảnh về một căn phòng toàn rác, vô cùng bừa bộn trong khu nhà trọ dành cho sinh viên ở tỉnh Mahasarakham, Thái Lan được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người. 

"Thật không thể tin những hình ảnh này lại được chụp tại phòng trọ của một nữ sinh viên. Nó thật là bừa bộn và bẩn thỉu. Chủ phòng trọ đã rất sốc khi tận mắt nhìn thấy căn phòng như vậy. Ông ta chỉ còn biết khóc không ra nước mắt”, người đăng tải những bức ảnh này viết.

sinh vien tra lai phong, chu nha tro khoc thet khi thay canh tuong ban den kinh hoang nay - 1

Hình ảnh căn phòng toàn rác được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Thái Lan

sinh vien tra lai phong, chu nha tro khoc thet khi thay canh tuong ban den kinh hoang nay - 2

Căn phòng toàn rác, vô cùng bừa bộn, bẩn thỉu

Được biết, chủ nhà chỉ phát hiện ra tình trạng của căn phòng khi lên dọn phòng lúc nữ sinh viên kia đã chuyển đi rồi. Có vẻ như số rác kia đã được cô ta gom lại trong suốt 4 năm. Vì nghĩ cô nàng kia có thể ngại hoặc bị bạn bè chê cười khi đi học nên chủ trọ đã quyết định giấu tên nhà trọ, giấu tên và chỗ học của người thuê.

sinh vien tra lai phong, chu nha tro khoc thet khi thay canh tuong ban den kinh hoang nay - 3

Người thuê căn phòng này là một nữ sinh viên

sinh vien tra lai phong, chu nha tro khoc thet khi thay canh tuong ban den kinh hoang nay - 4

Chủ nhà chỉ phát hiện ra tình trạng của căn phòng khi lên dọn phòng lúc nữ sinh viên kia đã chuyển đi rồi.

Rất nhiều người sau khi xem những bức hình này đã lên tiếng chỉ trích hành động xả rác vô ý thức của nữ sinh viên thuê trọ. Một cư dân mạng dường như có biết đến chủ nhân của căn phòng này đã cho biết bề ngoài cô nàng có vẻ là người sạch sẽ và cũng không có bất cứ hiềm khích nào với chủ trọ.

“Từng đi vào sửa bóng đèn trong phòng này rồi, tôi đã nhắc nhử cô gái đó về việc xả rác bẩn trong phòng. Những bức ảnh này được chụp khi cô ta đã dọn đi. Cô ta có vẻ là người biết chăm chút bề ngoài. Rác mà mọi người nhìn thấy là những thứ được gom góp trong 4 năm qua, chưa từng thấy cô ta dọn dẹp một lần nào hay mang chúng đi vứt cả", người kia để lại bình luận.

Theo Nhật Linh/Dịch từ sanook (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h