Tá hỏa cắn phải... đầu chuột chết trong thức ăn

Một người đàn ông 36 tuổi đã phải đến bệnh viện khám viêm dạ dày sau khi cắn phải đầu chuột chết trong thức ăn tại một nhà hàng ở bang Florida, Mỹ.

Dailymail đưa tin, hôm qua, anh Billy Wilson, 36 tuổi, cùng với bạn bè và con trai đến ăn tại nhà hàng Golden Corral ở Cape Coral, Florida. Khi cắn miếng đầu tiên trong bữa ăn, ông đã giật mình khi phát hiện ra mình vừa cắn phải... đầu chuột chết.

Ngay lập tức, ông Wilson nhổ ra ngoài, nhảy vào nhà vệ sinh và nôn mửa. Sau đó quay lại nhìn kỹ hơn, ông thấy đầu chuột chết có tai nhọn, lông màu xám và một chiếc răng nanh nhô ra ngoài.

ta hoa can phai... dau chuot chet trong thuc an - 1

Đầu chuột chết được phát hiện trong thức ăn của ông Wilson

"Khi vừa cắn miếng ớt đầu tiên tôi đã nhận ra điều kinh khủng. Tôi nhận thấy có một vài hạt cứng cứng bên trong quả ớt chuông. Khi nhìn thấy đầu con chuột, tôi chỉ còn biết lao vào nhà vệ sinh và ói ngay lập tức. Tôi không thể nào làm mùi vị kinh khủng đó ra khỏi miệng", ông Wilson kể lại.

Bạn bè của ông Wilson đã gọi phục vụ bàn đến, người này sau đó đã gọi cho người quản lý nhà hàng. Người quản lý nhìn thấy con chuột cũng kinh hãi không kém: "Anh ta kiểm tra và xác nhận đây là một cái đầu chuột chết. Anh ta đã chụp ảnh nó ở nhiều góc độ khác nhau và hét lên: Thật kinh hoàng".

ta hoa can phai... dau chuot chet trong thuc an - 2

Ông Wilson phải vào bệnh viện khám viêm dạ dày sau khi cắn phải đầu chuột chết trong thức ăn tại một nhà hàng ở bang Florida, Mỹ.

Nhà hàng này đã bồi thường món ăn và bữa ăn vẫn tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, ông Wilson đã phải nhập viện để kiểm tra dạ dày vì có cảm giác nôn nao và buồn nôn.

Tại bệnh viện, ông được các bác sỹ điều trị cho chứng viêm dạ dày và ruột. Ông được kê đơn thuốc giảm đau, co thắt cơ và buồn nôn.

ta hoa can phai... dau chuot chet trong thuc an - 3

Ông đã thuê một luật sư để xem xét việc có khởi kiện nhà hàng Golden Corral hay không

Dù đã bình phục nhưng ông vẫn thuê luật sư riêng để xem xét việc có khởi kiện nhà hàng này hay không. Ông tuyên bố không bao giờ quay lại nhà hàng này.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác