Tạm giữ kẻ giết bạn gái trong nhà nghỉ vì bị tát và chê nghèo

Ngày 08/11/2016 19:31 PM (GMT+7)

Khi bị chê nghèo, Phương cho rằng mình bị xúc phạm nên lao vào bóp cổ bạn gái cho đến khi bạn gái ngừng thở.

Đến trưa ngày 8/11, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang tạm giữ đối tượng Trần Hoài Phương (20 tuổi, ngụ thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người". Phương đã ra tay sát hại người yêu của mình.

Tạm giữ kẻ giết bạn gái trong nhà nghỉ vì bị tát và chê nghèo - 1

Đối tượng Phương (Ảnh CA).

Theo thông tin ban đầu, Phương và bạn gái quen nhau hơn 1 năm và thời gian gần đây cả hai xảy ra mâu thuẫn, cô gái đòi chia tay.

Vì vậy trưa ngày 7/11, Phương cùng bạn gái đến thuê phòng ở một nhà nghỉ nằm trên địa bàn TP. Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) để nói chuyện.

Tại nhà nghỉ nói trên, chưa chuyện trò được lâu thì cả hai xảy ra cãi vã nên bạn gái Phương đã dùng tay tát Phương. Không dừng lại ở đó, trong lúc nóng giận, cô gái trẻ đã lên tiếng chê bai Phương nghèo.

Khi bị chê nghèo, Phương cho rằng mình bị xúc phạm nên lao vào bóp cổ bạn gái cho đến khi bạn gái ngừng thở.

Thấy người yêu nằm bất động, Phương kiểm tra biết đã tử vong nên Phương đặt nạn nhân xuống gầm giường và lái xe máy về nhà, kể rõ sự việc với người trong gia đình biết.

Sau khi nghe chuyện, gia đình Phương đã khuyên Phương, an ủi Phương và chiều cùng ngày đưa Phương đến cơ quan công an để đầu thú.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Vĩnh Thựu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h