Thầy giáo sinh học gọi vào phòng để dạy về "cấu trúc cơ thể", nữ sinh gặp họa nhớ đời

Ngày 03/11/2019 14:30 PM (GMT+7)

Viện cớ muốn dạy thêm về "câu trúc cơ thể giữa nam và nữ", thầy giáo này đã giở trò đồi bại với nữ sinh, gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Theo thông tin từ cảnh sát, vụ việc xảy ra vào cuối năm 2018 tại phía bắc Trung Quốc, một thầy giáo tên Xiao Wang (tên đã thay đổi) đã bị cáo buộc khi có hành vi dâm ô với nữ sinh tuổi vị thành niên.

Theo đó, nữ sinh giấu tên này đã tham gia lớp học thêm của thầy giáo Xiao Wang, dạy môn sinh học. Xiao Wang vốn là một thầy giáo nổi tiếng nhờ kỹ năng dạy tốt, được nhiều học sinh ngưỡng mộ và theo học. Tuy nhiên không ai biết được rằng đằng sau vẻ ngoài một thầy giáo nghiêm nghị ấy, Xiao Wang lại là một kẻ biến thái và thú tính. Xiao Wang đã để ý tới một nữ sinh 15 tuổi, có vẻ ngoài nổi bật, xinh xắn nhất lớp dạy thêm của mình.

Một hôm, sau khi buổi học kết thúc, Xiao Wang đột nhiên giữ nữ sinh này lại rồi gọi tới phòng riêng của mình, lấy cớ rằng muốn dạy thêm về "cấu trúc cơ thể giữa nam và nữ". Cô nữ sinh non nớt nên đồng ý đi theo, không biết rằng chuyện kinh khủng sắp xảy ra với mình.

Thầy giáo sinh học gọi vào phòng để dạy về amp;#34;cấu trúc cơ thểamp;#34;, nữ sinh gặp họa nhớ đời - 1

Nữ sinh 15 tuổi bị thầy giáo sinh học sờ soạng (Ảnh minh họa)

Khi vừa bước vào phòng, Xiao Wang hiện nguyên hình là một tên biến thái và dâm ô. Hắn ép học sinh của mình nằm lên giường, dùng sức khống chế rồi cởi đồ. Sau đó, Xiao Wang liên tục đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm của cơ thể. May thay, khi Xiao Wang đang có ý định xâm hại, cô nữ sinh đã đạp được hắn ra rồi chạy thoát. 

Quá hoảng sợ nhưng không dám nói với bố mẹ, cô nữ sinh chỉ dám tâm sự chuyện kinh hoảng mà thầy giáo Xiao Wang gây ra với mình cho một nhóm bạn cùng lớp. Nào ngờ khi đó, một số nữ sinh cũng bộc bạch chuyện từng bị thầy giáo sinh học đụng chạm. Cuối cùng, những nữ sinh này đã quyết định báo cáo sự việc với phụ huynh và nhà trường. Xiao Wang bị bắt giữ không lâu sau đó.

Tại phiên tòa xét xử đầu tháng 8/2019, Xiao Wang bị cáo buộc tội dâm ô nữ sinh nhưng vẫn một mực phủ nhận. Hắn vẫn cố chấp nói rằng chỉ đang dạy học sinh hiểu về cấu trúc cơ thể con người, không hề có bất kỳ hành vi nào đi quá giới hạn. Tuy nhiên, 3 nữ sinh đã dũng cảm đứng ra tố cáo, đưa ra những bằng chứng xác thực để kết tội Xiao Wang. 

Trước những nhân chứng và bằng chứng rõ ràng, tòa án cho rằng hành động của Xiao Wang là không thể chấp nhận được, không xứng với nhân cách của một giáo viên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và thể chất của các nữ sinh. Cuối cùng, Xiao Wang bị kết án 3 năm tù.

Chú rể bị bắt quả tang giở trò đồi bại với phù dâu, lời khai nhận càng gây bức xúc
Lợi dụng phù dâu bị say rượu và không còn tỉnh táo nữa, chú rể đã giở trò đồi bại với cô phù dâu nhưng lời khai sau đó của anh ta mới đáng phẫn nộ hơn...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự