Thấy nạn nhân xinh, tên cướp gạ quan hệ tình dục rồi trả lại của, không ngờ nhận cái kết đắng

Ngày 10/01/2017 14:37 PM (GMT+7)

Thấy chị My xinh xắn nên Tuấn gạ cho quan hệ tình dục sẽ trả lại tài sản vừa cướp được. Nạn nhân tương kế tựu kế, một mặt đồng ý với Tuấn, một mặt báo sự việc với cảnh sát.

Công an quận 1, TP. HCM hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (29 tuổi) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”. Nạn nhân là chị Bùi Thị My (23 tuổi, ngụ quận 1).

Tuấn bị bắt vì “được voi đòi tiên” khi thấy chị My dễ thương nên nhắn tin đòi cho quan hệ tình dục thì sẽ trả lại tài sản vừa cướp được.

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 6/1 khi chị My đứng trước hẻm 82 đường Võ Thị Sáu (phường Tân Định, quận 1) thì Tuấn điều khiển xe máy áp sát giật phăng túi xách rồi tăng ga bỏ chạy.

Chị My đuổi theo hô hoán người dân giúp đỡ nhưng không được nên cùng gia đình đến công an trình báo bị cướp giật. Tài sản chị My mất là hơn 2 triệu đồng, một IPhone 6S Plus, giấy tờ tùy thân...

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an

Vài tiếng sau chị My nhắn tin vào số điện thoại của mình với nội dung muốn chuộc lại tài sản. Lúc này đối tượng Tuấn vào điện thoại chị My thấy chị xinh xắn nên “động lòng” gạ cho quan hệ tình dục thì sẽ trả lại.

Chị My lúc này một mặt báo cảnh sát sự việc đồng thời tương kế tựu kế, đồng ý chiều Tuấn. Thế nhưng đối tượng Tuấn cũng rất ranh mãnh, hẹn chị My nhiều địa điểm khác nhau để quan sát có báo cảnh sát mai phục mình hay không.

Trưa ngày 7/1, Tuấn nhắn tin yêu cầu chị My đến một khách sạn trên đường Hoa Sứ (quận Phú Nhuận) để chiều mình. Chị My một mặt đồng ý với tên Tuấn, một mặt báo cho cảnh sát mai phục.

Khi chị My bước vào phòng, Tuấn khống chế chị My lấy điện thoại đập vỡ để không liên lạc cho ai thì cùng lúc cảnh sát ập vào quật ngã, còng tay tại chỗ đưa về trụ sở điều tra.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai làm đầu bếp, lương mỗi tháng hơn 10 triệu đồng nhưng gần Tết Nguyên Đán thấy thiếu tiền nên đi “làm thêm” bằng việc cướp giật tài sản.

Hay tin chồng bị bắt, vợ Tuấn đã mang tài sản chị My đến giao nộp khi tên này cất giữ tại nhà.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tân Phú
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cướp giật táo tợn

Video chọn lọc

Tin tức thị trường