Thêm một cô dâu người Việt bị chồng sát hại tại Hàn Quốc

Ngày 18/12/2014 15:15 PM (GMT+7)

Cô dâu 28 tuổi người Việt được bố chồng phát hiện đã tử vong do bị chính người chồng nhẫn tâm bóp cổ cho đến chết.

Theo tin tức từ hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap, một cô dâu Việt bị chồng sát hại bằng cách bóp cổ cho đến chết tại huyện Cheongdo, cách thủ đô Seoul khoảng 330km về phía Đông Nam.

them mot co dau nguoi viet bi chong sat hai tai han quoc - 1

Yonhap đưa tin về sự việc ngày 17/12.

Thi thể cô dâu người Việt 28 tuổi được bố chồng phát hiện vào sáng ngày 17/12 tại nhà riêng, sau đó ông này đã trình báo với cảnh sát địa phương. 

Theo cảnh sát, cô dâu trên đã qua đời ngay tại hiện trường trong tình trạng cổ bị siết ngạt. Người chồng 42 tuổi hiện đã bị bắt giữ ngay sau đó để phục vụ quá trình điều tra.Theo truyền thông Hàn Quốc, chồng của cô dâu người Việt có tiền sử về bệnh tâm thần, đã từng ly hôn trước khi kết hôn với nạn nhân vào năm 2006. Hai người đã chung sống với nhau cho đến khi xảy ra thảm kịch trên.

Có thông tin cho rằng, trong quá trình sinh sống, do bất đồng ngôn ngữ của nhau nên mối quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng trở nên xấu đi. Người chồng khai nhận là đã dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết, tuy nhiên cảnh sát địa phương cho biết sẽ tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. 

Cảnh sát địa phương cũng cho biết, cô dâu người Việt xấu số thiệt mạng có hai người chị gái hiện đang sinh sống tại tỉnh Chungnam và tỉnh Gyeongnam.

Theo Đăng Nguyễn (Đời sống & Pháp Luật)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ