Thứ Sáu của bạn (29/8/2014)

Ngày 29/08/2014 09:14 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tình yêu, Hổ Cáp rơi vào lưới tình với một người ngay cái nhìn đầu tiên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Sáng nay, Bạch Dương sẽ có nhiều việc vặt phải làm và bạn cần phải thay đổi lịch trình của mình. Bạn nên trì hoãn việc đối phó với những vấn đề quan trọng cần đến sự tập trung cao nhé. Bạch Dương sẽ khá lơ đễnh và không thể tập trung cao độ để tìm ra cách giải quyết vấn đề đâu. Lới khuyên dành cho bạn là không nên bắt đầu bất kỳ hoạt động mới nào trong ngày hôm nay. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu dự định bắt đầu một công việc kinh doanh mới ngày hôm nay nhưng bạn có thể thiếu đi tính thực tế vốn có của mình. Lời khuyên mà webphunu dành cho bạn là hãy chờ cho đến khi bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề mà bạn đang đối phó nhé! Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề nho nhỏ về sức khỏe nhưng yên tâm là mọi chuyện sẽ sớm tốt thôi. Vào buổi chiều, Kim Ngưu sẽ phải giải quyết những vấn đề của một nửa của mình đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tình yêu của mình ngày hôm nay nhưng bạn không thể quyết định sáng suốt được. Bạn nên tìm đến lời khuyên từ một người lớn tuổi nhé! Hãy tránh tranh cãi trong hôm nay. Nếu không, nó có thể biến thành một scandal ầm ĩ đấy. Bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ từ một người trẻ tuổi hơn nhé! 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải nhận ra rằng những kế hoạch của ngày hôm nay không thực tế chút nào. Một người bạn thân sẽ nhờ bạn giúp đỡ trong kinh doanh. Bạn sẽ nhận được những lợi ích từ công việc này đấy. Hôm nay không phải là thời điểm tốt để Cự Giải đầu cơ tài chính đâu. Sau một ngày bận rộn, bạn sẽ có một buổi tối lãng mạn bên một nửa của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sáng nay, bạn cảm thấy khá rối bời và có thể hiểu nhầm lời khuyên của một người thân lớn tuổi hơn dành cho bạn. Bạn cũng cảm thấy rất khó tập trung. Bạn nên tránh giải quyết những vấn đề cấp bách trong hôm nay nhé! Nếu Sư Tử dự định mua một món đồ giá trị thì bạn nên cân nhắc ý kiến từ một nửa của mình nhé! 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể thiếu tính thực tế, do đó, bạn chớ nên nhận những trách nhiệm mới về mình nhé! Bạn không nên giải quyết những vấn đề khó khăn ngày hôm nay, đặc biệt là trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Sáng nay, tâm trạng của Thiên Bình không được tốt cho lắm. Hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn chấp nhận những rủi ro về mình đâu vì cơ hội thành công của bạn khá thấp đấy. Nếu bạn được đề nghị tham gia vào một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì đừng vội vã đưa ra quyết định. Tâm trạng của bạn đang khá rối bời và bạn sẽ không thể đưa ra một quyết định đúng đắn.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11) 

Các hoạt động tại cơ quan của Hổ Cáp hôm nay không được hiệu quả cho lắm vì bạn khá thiếu tính thực tế. Bạn nên tránh tranh cãi với đồng nghiệp và cấp trên của mình nhé! Vào buổi tối, Hổ Cáp có thể đến thăm những người bạn và gặp được một người đặc biệt khiến bạn rơi vào lưới tình ngày từ cái nhìn đầu tiên đấy. 

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12) 

Nhân Mã được mời tham gia vào một dự án kinh doanh ngày hôm nay. Nhưng bạn chớ nên vội vàng quyết định nhé. Bạn có thể sai lầm khi đưa ra quyết định vì hôm nay đầu óc bạn không được thực tế cho lắm. Hãy quan tâm hơn đến cuộc sống tình cảm của mình. Bạn nên dành một buổi tối lãng mạn bên người ấy nhé! 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Hôm nay, Ma Kết trở nên khá mơ mộng và bạn có xu hướng lờ đi những chuyện quan trọng. Thứ Sáu này không phải là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu những hoạt động mới đâu vì tính thực tế của bạn đang khá thấp đấy. Bạn có thể thành công nếu bạn chấp nhận sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình hôm nay có xu hướng chỉ trích tất cả mọi người xung quanh. Bạn nên thận trọng và tránh tranh cãi với các đồng nghiệp nhé! Hãy trì hoãn mọi chuyến đi mà bạn dự định làm, vì rất có thể bạn chẳng đạt được bất kỳ điều gì mình muốn đâu. Vào buổi tối, Bảo Bình sẽ có những vị khách từ xa đến. Họ sẽ khiến bạn bất ngờ theo một cách thú vị đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư hôm nay ở trong tâm trạng khá rối bời và không thể tự mình đưa ra những quyết định quan trọng. Hôm nay không phải là thời điểm tốt cho các bài kiểm tra hay cuộc họp của bạn đâu. Vào buổi chiều, bạn có thể được mời làm một công việc part time. Đừng vội vã khi ký hợp đồng nhé!

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot