Thực phẩm giảm cân giá tiền triệu làm bằng bột mỳ

Ngày 25/06/2015 15:06 PM (GMT+7)

Tối 24/6/2015, Công an TP HCM đã có quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Duy Bảo (34 tuổi, Thái Nguyên) và Tống Kim Quý (25 tuổi, quận 12) để điều tra về hành vi sản xuất buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm.

Trong đó, Bảo là giám đốc và Quý  là kế toán của công ty TNHH Bảo Khang.

Trước đó, ngày 24/6, tổ công tác đặc biệt - Tổng cục Bộ Công an, Phòng cảnh sát kinh tế - Công an TP.HCM và Cục Ngoại Tuyến đồng loạt ập vào nhiều điểm chứa hàng của công ty Bảo Khang. Công an thu giữ hàng trăm lọ thực phẩm chức năng với nội dung nhãn mác giảm cân mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.

Sản phẩm và nhãn hiệu, tem giả bị bắt giữ

Điều đáng nói, sản phẩm công ty này được tung ra thị trường với quảng cáo có tác dụng giảm cân, giá từ 400 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. Nhưng bước đầu, cơ quan chức năng xác định, các sản phẩm này được sản xuất chủ yếu là bột mì.

Bảo thành lập công ty, đăng ký kinh doanh thực phẩm chức năng có công bố chất lượng sản phẩm. Bảo cho nhập các sản phẩm của Trung Quốc, cho nhân viên dán tem nhãn, đóng thành phẩm các nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ rao bán trên mạng và đưa đi tiêu thụ trên thị trường cả nước

Được biết, để phá chuyên án này, khoảng 10 trinh sát đã đeo bám công ty của Bảo suốt ba tháng liền.

Theo Ngọc Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot