Thương tâm: Chủ rể bị chém chết trước ngày cưới 1 ngày

Ngày 14/5, gia đình đã tiến hành làm thủ tục mai táng cho anh Tăng Nguyễn Thanh Tùng, 25 tuổi, ngụ thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh (Bình Thuận).

Gia đình cũng đã thông báo cho người thân và khách mời đã gởi thiệp cưới rằng không thể tổ chức đám cưới cho anh Tùng vào ngày 15/5 được.

thuong tam: chu re bi chem chet truoc ngay cuoi 1 ngay - 1

Chủ rể bị chém chết trước ngày cưới 1 ngày chỉ vì can ngăn đánh nhau

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 12/5, anh Tăng Nguyễn Thanh Tùng ngồi nhậu tại quán thì thấy 1 nhóm thanh niên gồm Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi), Phan Đăng Hùng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Hòa (27 tuổi) cầm mã tấu xông vào quán chém Đinh Ngọc Hiếu (28 tuổi) do có mâu thuẫn trước đó. Hoảng sợ Hiếu bỏ chạy khỏi quán thoát thân.

Thấy nhóm thanh niên trên  gây náo loạn quán nên anh Tùng có ý can ngăn và góp ý thì bị nhóm thanh niên trên bất ngờ quay sang tấn công.

Bị đám đông người hơn tấn công, anh Tùng bỏ chạy nhưng vẫn bị nhóm này truy đuổi đến tận bến xe Lạc Tánh chém ngã quỵ.

thuong tam: chu re bi chem chet truoc ngay cuoi 1 ngay - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Người dân đã đưa anh Tùng vào bệnh viện huyện Tánh Linh cấp cứu, sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cứu chữa. Tuy nhiên, đến trưa ngày 13/5, nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án nhóm thanh niên trên đã tẩu thoát và trốn khỏi địa phương.

Cơ quan công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra làm rõ vụ việc và hiện đang truy nã nhóm ba thanh niên gây ra vụ án mạng nói trên.

Theo PHƯƠNG NAM (Pháp luật TP.HCM)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác