Tin tức 24h: Trần tình của cô giáo dẫn học sinh nam lên khiến các em bị hiệu trưởng...dâm ô

Ngày 20/12/2018 18:30 PM (GMT+7)

“Việc giáo viên gọi học sinh lên gặp ban giám hiệu nhà trường là chuyện bình thường. Tôi cũng có lần gọi 1 em học sinh gặp ông My nhưng không biết em học sinh đó có lên gặp hay không”, cô N (người được cho đã dẫn học sinh lên phòng hiệu trưởng) tâm sự.

Cô giáo lên tiếng việc dẫn nam sinh lên khiến các em bị hiệu trưởng dâm ô

Theo cô N sau khi thông tin về việc cô dẫn các nam học sinh lên gặp hiệu trưởng Đinh Bằng My, khiến các em bị dâm ô, cuộc sống của gia đình cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

“Những bình luận khiếm nhã, chửi bới, những tin nhắn xúc phạm danh dự tôi và gia đình, cùng với đó là những ánh nhìn khinh bỉ dồn về phía mình và gia đình khiến cuộc sống của gia đình tôi bị đảo lộn”, cô N chia sẻ.

Cũng theo cô N, cô không phủ nhận việc từng được ông My điện thoại nhờ gọi một nam sinh lên phòng, tuy nhiên nữ giáo viên này cho biết đó là lần duy nhất cô thực hiện theo lệnh cấp trên, đồng thời khẳng định mình chỉ thông báo chứ chưa đưa bất cứ một học sinh nào lên phòng ông My.

Tin tức 24h: Trần tình của cô giáo dẫn học sinh nam lên khiến các em bị hiệu trưởng...dâm ô - 1

Theo cô N, cuộc sống của gia đình cô bị xáo trộn nặng nề do thông tin cô dẫn nhiều nam học sinh lên gặp ông My rồi bị ông này dâm ô. Ảnh: Ngô Hùng.

Đồng thời cô N chủ động lên trình báo sự việc và cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng để trình báo khi việc ông My dâm ô nhiều nam học sinh bị phát giác.

“Việc giáo viên gọi học sinh lên gặp ban giám hiệu nhà trường là chuyện bình thường. Tôi cũng có lần gọi 1 em học sinh gặp ông My nhưng không biết em học sinh đó có lên gặp hay không. Còn thực sự tôi chưa bao giờ dẫn học sinh nào lên gặp ông My cả”, cô N tâm sự.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Đỗ Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Thanh Sơn cũng xác nhận điều này.

>> Xem thêm: Vụ Hiệu trưởng bị tố dâm ô học sinh nam: "Có tuần, thầy gọi lên liên tục"

Chính phủ đồng ý cho UBND TP HCM bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch

Ngày 20/12, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc tổ chức bắn pháo hoa tầm cao và tầm thấp nhân dịp Tết Dương lịch năm 2019 tại UBND TP HCM

Cụ thể, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý cho UBND TP tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 1 điểm bắn pháo hoa tầm thấp; thời lượng không quá 15 phút vào ngày 1-1-2019 tại quận 2 và quận 11.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý việc tổ chức bắn pháo hoa thực hiện theo đúng Nghị định 36/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; bảo đảm an ninh trật tự và tuyệt đối an toàn; không sử dụng ngân sách nhà nước.

Tin tức 24h: Trần tình của cô giáo dẫn học sinh nam lên khiến các em bị hiệu trưởng...dâm ô - 2

Vào dịp Tết Dương lịch 2019, TP sẽ tổ chức bắn pháo hoa 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 1/1/2019.

Như vậy, vào dịp Tết Dương lịch 2019, TP sẽ tổ chức bắn pháo hoa 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 1/1/2019. Như những năm trước, bắn pháo hoa tầm cao được tổ chức tại khu vực hầm vượt sông Sài Gòn ở quận 2, tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen ở quận 11.

UBND TP cho biết nguồn kinh phí thực hiện bắn pháo hoa được chi từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Mục đích TP tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2019 là để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đón chào năm mới.

Trợ lý HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam vì lý do không ngờ

Mới đây, trợ lý Bae Ji-won của HLV Park Hang-seo đã chính thức chia tay đội tuyển Việt Nam sau hơn 1 năm gắn bó. Đây là điều để lại nhiều tiếc nuối, bởi ông Bae Ji-won đã có những đóng góp thầm lặng vào thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Trước khi chia tay tuyển Việt Nam, vị HLV này đã viết một tâm thư dài 2.000 chữ nói lên những tâm tư tình cảm của mình đối với từng cầu thủ. Trong thư ông cũng đề cập đến việc ra đi của mình đã có kế hoạch từ trước.

Tin tức 24h: Trần tình của cô giáo dẫn học sinh nam lên khiến các em bị hiệu trưởng...dâm ô - 3

Ông Bae Ji-won bất ngờ chia tay đội tuyển Việt Nam sau hơn 1 năm gắn bó.

“Tôi viết thư này cho các tuyển thủ, đồng nghiệp và những người bạn đáng mến. Đã hơn một năm làm việc ở Việt Nam, nhưng đến khi nói lời từ biệt, tôi mới nhận ra mình sẽ phải rời xa những người bạn đặc biệt. Chia tay tuyển Việt Nam là quyết định khó khăn nhất cuộc đời tôi”, ông Bae Ji-won mở đầu lá thư.

Trao đổi về việc trợ lý thầy Park chia tay tuyển Việt Nam, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Ông Bae đã hết hạn hợp đồng và sẽ chia tay các đội tuyển Việt Nam để trở về nghỉ ngơi cùng gia đình”.

Tuy nhiên, phía đại diện của ông Bae Ji-won cho biết, vị trợ lý đã được bổ nhiệm vào vai trò HLV trưởng của CLB Avenir, sở hữu bởi người đại diện của ông Park và ông Bae - Lee Dong - Jun và sẽ bắt đầu ở giải hạng 3 của Malaysia.

Hé lộ lý do trợ lý ông Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam
Liên quan đến việc ông Bae Ji-won - HLV thể lực của đội tuyển Việt Nam quyết định chia tay với bóng đá Việt Nam, đại diện VFF đã tiết lộ lí do khiến...
Theo Khai Tâm (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h