Tổ chức cả sex tour cho diễn viên, người mẫu bán dâm

Ngày 17/04/2015 08:40 AM (GMT+7)

Để tạo được nguồn hàng mới, các “tú ông, tú bà” còn thay đổi chân dài để phục vụ đại gia.

“Ra riêng” vì bị ăn chặn

Sáng 17/4/2015, một nguồn tin nhận định, đường dây mại dâm do Lê Bảo Lộc (SN 1973, quận 5) và bốn đồng phạm là Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) cầm đầu, có thể xem là đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến người mẫu, diễn viên, ca sĩ lớn nhất từ trước đến nay bị phát hiện.

Vài tháng trở lại đây, cơ quan chức năng nhận được thông tin, có một đường dây mại dâm cao cấp chuyên dành cho các đại gia. Chưa biết chính xác thông tin này chính xác đến đâu nên công an phải thực hiện xác minh trong khoảng thời gian dài.

Người đẹp Hải Yến bị bắt giữ trong vụ án

Qua các nguồn tin riêng, công an xác định Lộc là “tú ông”, nắm trong tay nguồn “chân dài” khá lớn để cung cấp cho các đại gia. Mỗi lần muốn được người đẹp “phục vụ” đại gia phải bỏ ra 1.000 USD. Trong đó, Lộc lấy tiền hoa hồng 20%. Có nhiều lúc, “tú ông” ăn chặn lên đến 50%.

Khi có đủ bằng chứng, chứng cứ, công an quyết định “tung lưới”. Vào tối 7/4/2015, công an xác định Lộc đã điều một số cô gái đến ba khách sạn ở quận 1 và quận Bình Chánh. Lúc này, công an ập vào ba khách sạn trên, bắt được sáu cặp nam nữ đang “hành lạc”.

Cùng lúc này, công an bắt giữ đối tượng Lộc khi đang chở cô gái là nữ sinh của một trường đại học tại TP.HCM. Công an nghi ngờ, cô gái này được Lộc chở đi bán dâm nhưng chưa đến địa điểm hẹn thì đã bị bắt giữ.

Mở rộng điều tra, công an mời tổng cộng 18 người có liên quan đến đường dây mại dâm này đến làm việc. Bước đầu xác nhận, đường dây mại dâm này hoạt động trong vòng 1 năm trở lại đây. Bốn chân dài bị bắt lúc đầu được Lộc môi giới để bán dâm. Về sau, bốn cô cho rằng, Lộc “ăn chặn” quá nhiều nên quyết định ra riêng, tìm đại gia và tuyển chọn các “chân dài” để môi giới. Đường dây này ngoài ca sĩ, người mẫu, diễn viên còn có cả nữ sinh viên.

Hoán đổi “chân dài” tạo sự mới mẻ

Được biết, Lộc sinh ra lớn lên tại tỉnh Cần Thơ. Sức học của Lộc không giỏi. Tốt nghiệp phổ thông, Lộc lên TP.HCM thi vào ngành cải lương trường đại học Sân khấu Điện ảnh. Trong quá trình học, Lộc được thầy cô khen vì có năng khiếu và hứa hẹn sẽ là một nghệ sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Lúc Lộc ra trường cũng là khi cải lương thoái trào. Lộc nhận thấy, các nghệ sĩ đang hoạt động trong ngành cải lương khó có thể kiếm sống bằng nghề. Từ đó, Lộc chuyển sang hát nhạc dân ca tại các phòng trà và tham gia một vài hội diễn. Mặc dù không vụt sáng thành sao, nhưng Lộc cũng giành được một vài giải thưởng nhỏ.

Đối tượng Lộc là "tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm này

Sau đó, khi dòng nhạc thị trường lên ngôi, nhiều ca sĩ nổi tiếng, giàu có nhanh chóng. Lộc chạy theo thị hiếu, đổi sang hát dòng nhạc thị trường. Tuy nhiên, giọng hát không phù hợp nên Lộc cứ trầy trật kiếm sống.

Cách đây chừng một năm, Lộc được giám đốc một công ty chuyên kinh doanh giải trí mời về làm đạo diễn, cũng như tham gia dạy diễn xuất cho các cô gái nuôi mộng làm diễn viên, người mẫu. Trong số học trò của Lộc cũng có một vài cô gái gầy dựng được chút tên tuổi.

Trong thời gian này, Lộc quen biết với nhiều đại gia. Những người này đặt vấn đề về việc tìm “chân dài” giúp, Lộc đồng ý. Lộc liên hệ với các những người mẫu, diễn viên, ca sĩ, thậm chí là sinh viên để môi giới bán dâm. Với số tiền mỗi lần “đi khách” lên đến 1.000 USD, những “chân dài” này không thể chối từ.

Trong số những “chân dài” được Lộc môi giới bán dâm có cả cháu gái của mình. Cháu của Lộc có khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng đạt chuẩn. Lộc có ý định “đẩy” cô gái này thành người mẫu. Tuy nhiên, dù cố thế nào thì cô gái cũng không đủ may mắn để vụt sáng thành sao. Trong một lần đại gia cần “món mới”, Lộc đã giới thiệu ngay chính đứa cháu gái này.

Điều đáng nói, đường dây mại dâm này không chỉ cung cấp các cô gái bán dâm ngay tại TP.HCM mà còn chấp nhận thực hiện các sex tour giá cả chục nghìn USD. Đồng thời, để tạo được nguồn hàng mới, các “tú ông, tú bà” còn thay đổi chân dài để phục vụ đại gia.

Hiện, công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Hồ Ngọc Sang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot