TQ: Đàn ông giả thai phụ để được nhường ghế tàu

Ngày 15/03/2015 11:39 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Trung Quốc khiến dư luận dậy sóng khi mặc đồ rộng, đeo bụng giả, tóc giả và trang điểm đậm cho giống một thai phụ để được nhưỡng chỗ ngồi trên chuyến tàu đông đúc.

Theo các phương tiện truyền thông, người đàn ông thai phụ ở trong độ tuổi trung niên. Y hóa trang rất khéo và hoàn hảo với mái tóc giả dài, trang điểm đậm và đeo bụng giả khiến tất cả các hành khách đều không mảy may nghi ngờ.

Tàu đã đông khách và anh ta không tìm được ghế trống. Một cô bé đã nhanh chóng đứng dậy nhường ghé cho người đàn ông vì ngỡ rằng anh ta là thai phụ thật. Người đàn ông ung dung bước vào chỗ ngồi của bé gái.

Ảnh trái: Chân dung người đàn ông đóng giả thai phụ để được nhường ghế trên tàu ở Trung Quốc (mũi tên xanh). Ảnh phải: Bụng bầu giả của người đàn ông bất ngờ bị rơi khi anh ta xuống tàu.

Theo trang tin OMY, trò lừa gạt của người đàn ông trên chỉ bại lộ khi anh ta ứng dậy, chuẩn bị xuống tàu và bất cẩn làm rơi bụng giả trên sàn. Sau vài giây hốt hoảng, người đàn ông nhanh chóng nhặt bụng giả lên rồi vội vã xuống tàu.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot