TQ: Tai nạn xe bus kinh hoàng, 26 người thương vong

Ngày 03/11/2014 15:03 PM (GMT+7)

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương sau khi chiếc xe bus chở khách du lịch bất ngờ bị lật trên cầu Đông Hải.

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, vụ tai nạn thảm khốc này xảy ra vào khoảng 9h40 sáng nay (3/11) trên cầu Đông Hải. Xe bus gặp nạn khi đang trên đường từ thành phố Phố Đông đến thành Phố Chu San, thuộc địa phận tỉnh Chiết Giang.

Chiếc xe bus bị lật khi đang lưu thông trên cầu Đông Hải

Li Hailiang, một nhân viên thuộc Ban quản lý cầu Đông Hải, Thượng Hải, cho biết, lúc xảy ra vụ việc trên xe có tổng cộng 46 người, cả khách du lịch và tài xế. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao chiếc xe bus bị lật nhào khi đang lưu thông trên cầu.

Một trong số những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện Ruijin bằng trực thăng

Theo báo cáo mới nhất, có 6 người đã thiệt mạng, 20 người khác bị thương. Một trong số những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu bằng trực thăng tại bệnh viện Ruijin, Thượng Hải.

Cầu Đông Hải ở Trung Quốc được biết đến là cây cầu bắc qua biển dài nhất thế giới

Cầu Đông Hải ở Trung Quốc được biết đến là cây cầu bắc qua biển dài nhất thế giới, với chiều dài 31 km, rộng 31,5m. Cầu được khởi công xây dựng ngày 26/6/2002 và được hoàn thành vào tháng 5 năm 2005. Cầu Đông Hải được xây dựng với 6 làn xe hai chiều, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc.

Theo M.Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn giao thông