Truy bắt đối tượng xăm trổ vào nhà vệ sinh sàm sỡ các bé gái tiểu học

Khi các em học sinh nữ đi vào nhà vệ sinh thì hoảng hốt bắt gặp một thanh niên bịt khẩu trang, trên bàn tay có xăm hình con bọ cạp…

Ngày 12/4, trao đổi với PV, ông Đào Mạnh Thắng – Trưởng Công an xã Tân Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) xác nhận sự việc nhiều học sinh nữ của trường tiểu học trên địa bàn xã bị một gã thanh niên lạ mặt dâm ô ở nhà vệ sinh.

Theo lời ông Thắng, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 28/3. Nhận được tin báo, phía công an xã nhanh chóng có mặt ở trường để tiến hành xác minh.

truy bat doi tuong xam tro vao nha ve sinh sam so cac be gai tieu hoc - 1

Trường tiểu học, nơi các em học sinh nữ bị nam thanh niên lạ mặt sàm sở. Ảnh Đình Hường

“Vào thời điểm trên, hai em học sinh đi vào trong nhà vệ sinh thì bất ngờ có một thanh niên lạ mặt, bịt khẩu trang đi vào sàm sỡ các em.

Theo lời của các em học sinh, nam thanh niên kia mặc áo gió, đi giày đen. Đặc biệt, trên bàn tay có xăm hình con bọ cạp. Điều đáng nói, lúc xảy ra vụ việc không có bảo vệ của trường trực ở đó. Và bờ tường nơi nhà vệ sinh quá thấp nên đối tượng mới đột nhập được vào”, ông Thắng cho biết.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã đã tiến hành khoanh vùng truy bắt đối tượng. Đến tối công an xã phát hiện một thanh niên trên tay cũng xăm hình nên đã mời vào trụ sở làm việc.

Ông Thắng cho biết, khi thanh niên này vào làm việc thì trên tay cũng có một hình xăm nhưng không phải hình con bọ cạp. Và thanh niên này không có dấu hiệu gây ra vụ việc nên công an xã đã cho về.

Hiện, phía công an xã đang tiến hành truy bắt gã “yêu râu xanh” để các phụ huynh yên tâm khi em đến trường.

Đáng lưu ý, trước đó 2 ngày, một em học sinh nữ trên đường đi học về cũng bị một thanh niên sàm sỡ. Rất may sự việc được người dân phát hiện. Ngay sau đó, đối tượng cũng bỏ chạy.

Theo Nhật Tân (Gia đình & xã hội)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Xâm hại trẻ em