Tự tin khoe "Lý trên 5 điểm khao kẹo", Quán quân Olympia nhận lời "cà khịa" từ cô giáo

Ngày 11/09/2020 10:45 AM (GMT+7)

Quán quân 3 vòng thi tuần, tháng, quý Olympia chia sẻ lại kỷ niệm thời kiểm tra môn Lý nhưng chưa kịp học bài và cái kết nhận về lời cà khịa cực gắt từ cô giáo.

Mới đây, nam sinh Nguyễn Trọng Đăng Dương (trường Thực nghiệm Khoa học Xã hội) - Quán quân 3 vòng thi tuần, tháng, quý chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 đã tham gia thử thách này. Anh chàng hào hứng chia sẻ lại kỷ niệm thời kiểm tra môn Lý nhưng chưa kịp học bài, và cái kết nhận về lời "cà khịa" cực gắt từ giáo viên.

Tự tin khoe amp;#34;Lý trên 5 điểm khao kẹoamp;#34;, Quán quân Olympia nhận lời amp;#34;cà khịaamp;#34; từ cô giáo - 1

Quán quân Olympia hào hứng chia sẻ lại kỷ niệm thời kiểm tra môn Lý nhưng chưa kịp học bài. 

Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ: "Câu chuyện hồi lớp 10 kiểm tra 15 phút không hiểu cái gì Lý thế là lên mạng 'gáy' trên 5 Lý khao kẹo. Cuối cùng mở bài kiểm tra thấy cô phê: Không thể khao kẹo rồi! Tôi đã khóc cả nhà ạ huhu".

Tự tin khoe amp;#34;Lý trên 5 điểm khao kẹoamp;#34;, Quán quân Olympia nhận lời amp;#34;cà khịaamp;#34; từ cô giáo - 3

Cô giáo có màn "cà khịa đi vào lòng người". 

Bên cạnh chú ý câu chuyện hài hước của Đăng Dương, không ít người đã dành lời khen cho sự vui tính của giáo viên dạy Lý, không chỉ hoàn thành việc giảng dạy trên lớp mà còn follow rất sát tình hình của học sinh trên mạng xã hội.

"Hay quá ạ, cái việc của gáy sớm là đây! Cơ mà cô giáo dễ thương ghê, còn theo dõi Facebook của học sinh để kịp thời có màn 'cà khịa' đi vào lòng người", bạn V.A bình luận.

"Nước đi cực chất chơi đến từ cô và trò. Trường hợp này xin phép không thể cứu được nữa", bạn D.H chia sẻ.

Xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, cậu học trò Đăng Dương luôn gắn liền với phong thái thi bình tĩnh, tự tin, đồng thời hay có màn lội ngược dòng trong phần thi Về đích.

Cụ thể, Đăng Dương chọn gói câu hỏi 50 điểm và chọn ngôi sao hy vọng ở câu cuối cùng. Với việc trả lời chính xác đáp án ở câu hỏi có ngôi sao hy vọng, điểm số của Đăng Dương đã vượt qua Tiến Đạt và chính thức trở thành người chiến thắng trong cuộc thi này.

Tự tin khoe amp;#34;Lý trên 5 điểm khao kẹoamp;#34;, Quán quân Olympia nhận lời amp;#34;cà khịaamp;#34; từ cô giáo - 4

Đăng Dương đăng quang ngoạn mục khiến khán giả phấn khích. 

Đăng Dương đăng quang ngoạn mục khiến khán giả có mặt trong trường quay vô cùng phấn khích. Ấn tượng với sự thông minh và hài hước của nam sinh này, MC Diệp Chi đã nói rằng khán giả sẽ gặp lại Đăng Dương ở vòng sau với "ngôi sao hy vọng còn diêm dúa hơn" như một lời chúc mừng.

Với chiến thắng lần này, Đăng Dương đã có mặt trong phần thi tháng, hy vọng nam sinh Hà Nội sẽ dành được kết quả cao ở cuộc thi tiếp theo, đem vinh quang về cho bản thân, gia đình và nhà trường.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/tu-tin-khoe-ly-tren-5-diem-kh...

Loạt câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia tưởng hóc búa, ai ngờ đáp án đơn giản đến bất ngờ
Những câu hỏi này thực tế đơn giản nhưng các thí sinh Đường lên đỉnh Olympia và khán giả lại suy nghĩ phức tạp nên không đưa ra đáp án đúng.

Theo Thủy Tiên (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h