Tự tử vì bị nghi quay clip con gái riêng của vợ tắm

Ngày 12/07/2014 11:21 AM (GMT+7)

Bị vợ nghi ngờ mình quay clip con gái riêng của vợ tắm, ông Hùng đã để lại tin nhắn tuyệt mệnh, thanh minh mình không phải là người quay clip rồi thắt cổ tự tử.

Dù đã sống với nhau hơn 5 năm như vợ chồng, nhưng giữa ông Hùng và bà Châu lại chưa có giấy tờ kết hôn. Hàng ngày, thấy vợ hay đi làm về muộn, ông Hùng thường hay chờ Giang (16 tuổi, con riêng của bà Châu) đi tắm rồi dùng điện thoại di động lén quay thành nhiều đoạn clip.

Sau nhiều lần như vậy, bà Châu phát hiện chồng mình có những hành vi không tốt với con gái. Từ đó trở đi, 2 người thường xuyên cãi nhau. Vì quá xấu hổ, người đàn ông này đã nghĩ quẩn tìm đến cái chết để không còn mang tiếng xấu với vợ.

Cuộc hôn nhân của những người bất hạnh

Tại hiện trường ngôi nhà nơi ông Nguyễn Văn Hùng (52 tuổi) treo cổ tự tử tại phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), bà Trần Thị Châu (44 tuổi, vợ nạn nhân) cho biết: "Ông ấy đã có một đời vợ và 2 đứa con riêng nhưng vì sống không hợp nên đã chia tay. Biết tôi cũng có một đời chồng, hiện đang nuôi con gái, ông ấy đến làm quen rồi 2 mẹ con tôi dọn về đây ở luôn với ông ta đã hơn 5 năm. Vì sống với nhau như vợ chồng, lại không để họ hàng biết nên chúng tôi đã giấu không làm giấy đăng ký kết hôn".

"Vì cùng chung số phận, nên chúng tôi sống với nhau bao năm rất hạnh phúc. Nhưng thời gian gần đây, bỗng dưng một hôm tôi đi làm về muộn thấy đồ đạc trong nhà rất bừa bãi. Thấy vậy, tôi quay sang dọn dẹp nhà cửa, thì phát hiện có một chiếc thẻ nhớ điện thoại 4G nằm dưới gầm bàn thờ ông địa. Nghĩ là thẻ nhớ điện thoại của ai đó trong nhà bị rơi, nên tôi chỉ nhặt để trên bàn mà không để ý. Lát sau thay đồ xong chuẩn bị đi ngủ, tôi mới gắn chiếc thẻ nhớ vào điện thoại xem có nhạc không để nghe cho đỡ buồn. Nào ngờ, khi vừa gắn thẻ nhớ xong, tôi thấy có mấy đoạn clip ngắn quay cảnh bé Giang đang tắm. Lúc này, tôi mới giật mình sửng sốt", bà Châu kể tiếp.

Chị Nguyễn Ngọc Hà, hàng xóm nạn nhân cho biết: "Trước kia, cả ông Hùng và bà Châu đều đã có gia đình riêng. Từ ngày họ ở với nhau đến nay, tôi thấy họ sống rất hạnh phúc, đối xử với hàng xóm láng giềng như người nhà vậy. Thường ngày, bà Châu đi làm thuê cho mấy nông trường cao su nên về rất trễ, ở nhà chỉ có mỗi bé Giang và ông Hùng.

Hàng xóm xung quanh cũng thấy nhà ông Hùng rất bình thường, không hề có chuyện gì. Nhưng mấy hôm trước thì nghe thấy hai vợ chồng ông này thường xuyên cãi nhau. Thấy vậy, tôi nhiều lần sang hỏi thăm thì được bà Châu cho hay là ông Hùng ở nhà đã có những hành vi không tốt với con gái riêng của vợ".

Theo tìm hiểu, trước kia, ông Hùng cũng có những hành vi không tốt với mấy bé hàng xóm cũ. Khi bị vợ cũ phát hiện thì 2 người bắt đầu cãi nhau to tiếng rồi chia tay nhau.

Tự tử vì bị nghi quay clip con gái riêng của vợ tắm - 1

Bà Châu chỉ vào vị trí cho biết nơi phát hiện ông Hùng chết.Tấm thẻ nhớ oan nghiệt và bức thư tuyệt mệnh

Bà Châu rưng rưng nước mắt cho biết thêm: "Sau khi cãi nhau với tôi xong, vào ngày 5/7, ông ấy bỏ đi nhậu đến khuya không chịu về nhà. Sáng hôm sau, tôi đi làm thì thấy có nhiều tin nhắn của ông ấy với nội dung: Anh xin lỗi em, thực sự anh không phải là người như em nghĩ đâu. Anh không hề có chuyện gì xấu với con gái em hết, nếu em còn cho anh là thủ phạm thì anh nghĩ mình nên chia tay và anh sẽ có một con đường riêng tự giải quyết. Và sau khi anh đi rồi, còn những khoản nợ nhờ em thu giúp".

Vì không biết giải thích ra sao về chiếc thẻ nhớ trên mà nạn nhân đã nghĩ quẩn và tìm đến cái chết.

Bà Châu kể: "Chiều 6/7, tôi đi làm về thì thấy ông Hùng đang nằm một mình ở bậc thềm cầu thang trước nhà, tưởng ông ấy nhậu xỉn nên tôi không quan tâm rồi đóng cửa xuống nhà nấu cơm. Đến 17h, tôi tiếp tục lên nông trường làm việc. Tới hơn 21h hôm đó, tôi mới về. Khi vừa mở cửa nhà ra thì đã phát hiện ông ấy treo cổ tự tử. Lúc này, tôi mới hô hoán hàng xóm chạy qua xem sao".

Sau khi nhận được tin báo từ phía gia đình và người dân, ngày 7/7, Công an thị xã Đồng Xoài đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Phước xuống để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Hùng.

Tại đây, công an đã phát hiện phía dưới nhà nơi nạn nhân chết có treo một sợi dây dù dài  và một chiếc ghế nhựa đặt dưới chỗ. Sau khi khám nghiệm hiện trường, thu giữ được một vài manh mối, phía công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng và bước đầu cho biết nạn nhân vì chuyện gia đình nên đã treo cổ tự tử.

Trước khi treo cổ, ông Hùng đã để lại một bức thư tuyệt mệnh với mấy chữ và liên tục nhắc đi nhắc lại mình không phải là thủ phạm và xin lỗi hai mẹ con. Chị Phan Bích Ngọc cho biết: "Vì là hàng xóm gần nhau nên tôi thường xuyên qua nhà chơi với mẹ con chị Châu. Nhưng mỗi lần qua, tôi đều thấy ông Hùng có những biểu hiện rất lạ. Ví như, hễ cứ có chuyện gì trong gia đình khi cãi nhau là ông ta lại bỏ nhà đi một vài ngày rồi mới về trong tâm trạng rất buồn phiền. Tôi nghĩ, có thể vì quá buồn do vợ không tha thứ cho lỗi lầm của mình nên ông ấy mới tự tử".

Trước kia ông Hùng và bà Châu cũng một vài lần cãi nhau to tiếng cũng vì chuyện gia đình. Bên cạnh đó, ông này cũng hai lần tìm đến cái chết là thắt cổ tự tử trước cửa nhà nhưng đều được vợ phát hiện kịp thời.

"Tôi cho rằng, vì bị tôi nói nặng lời, sợ bị xấu hổ nên ông ấy mới làm như vậy. Mấy lần trước, tôi cũng có thấy trong điện thoại ông ta quay những đoạn clip lạ, theo dõi thì mới biết đoạn clip đó quay cảnh con gái mình đang tắm. Nhưng mấy lần đó, tôi đều im không nói gì hết vì nghĩ người trong đoạn clip đó không phải là con mình. Sau nhiều lần phát hiện, tôi cũng bắt gặp được, hơn nữa hôm tôi đi làm về thì không thấy con gái đâu, ông Hùng đi chơi chưa về, lại thấy có chiếc thẻ nhớ điện thoại ở dưới gầm bàn ông địa với nhiều đoạn clip như lần trước nên tôi mới sinh nghi", bà Châu nói.

Lộ tin nhắn giải thích nạn nhân không phải là người quay clip

Tiếp xúc với PV vào chiều 7/7, đại diện cơ quan Công an thị xã Đồng Xoài cho biết: "Sau  khi phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước, chúng tôi thấy tại hiện trường có chiếc dây dù màu trắng dài hơn 1 m, bên cạnh đó là chiếc ghế nhựa nơi nạn nhân chết.

Trong người nạn nhân, chúng tôi thấy có một chiếc điện thoại di động Nokia X1 còn ghi mấy tin nhắn gửi đi cho ai đó, không có tên trong danh bạ mà chỉ liên tục nhắc đi nhắc lại từ xin lỗi và nạn nhân không phải là người quay đoạn clip trên.

Hiện cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình, chờ ngày mai táng. Công an đã thu giữ một số tài liệu: Điện thoại di động, chiếc thẻ nhớ, kèm theo nhiều chứng cứ khác để làm rõ về cái chết của người đàn ông này. Cũng như xác định rõ, người trong đoạn clip trên là ai...".

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Đức Vượng/Đời Sống Pháp Luật
Tin bài cùng chủ đề Tin hot