Tưởng bạn trai đòi "ân ái" nửa đêm, sáng hôm sau cô gái tỉnh dậy phát hiện sự thật sốc

Khánh Hằng Ngày 27/12/2020 17:46 PM (GMT+7)

Đang ngủ trong phòng khách sạn thì cửa mở, cô gái tưởng rằng bạn trai về nhưng hóa ra sự thật hoàn toàn trái ngược.

Đã có vô số sự cố dở khóc dở cười xảy ra chỉ vì rượu và mới đây, một sự việc bất ngờ cũng đã xảy ra tại Trung Quốc chỉ vì uống rượu quá say, để lại hậu quả đau đớn cho nhiều người.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/12 vừa qua tại một khách sạn tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hôm đó, cô Đa đã cùng bạn trai thuê một căn phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Tuy nhiên vào lúc nửa đêm, anh bạn trai của cô Đa có công việc cần giải quyết gấp nên đã đi ra ngoài với đồng nghiệp, để lại cô Đa một mình trong căn phòng số 307.

Cũng trong đêm hôm đó, anh Trương là một vị khách thuê phòng của khách sạn này, đã đi uống rượu rất muộn với nhóm bạn và trở về trong tình trạng say khướt, bộ dạng lảo đảo, không còn tỉnh táo nữa. Vì không nhìn rõ, người đàn ông này đã đi nhầm vào phòng của cô Đa. Vì muốn để cửa cho bạn trai trở về muộn nên cô Đa đã không hề khóa cửa phòng, nào ngờ việc này đã khiến anh Trương vào phòng dễ dàng.

Tưởng bạn trai đòi amp;#34;ân áiamp;#34; nửa đêm, sáng hôm sau cô gái tỉnh dậy phát hiện sự thật sốc - 1

Tưởng bạn trai đòi amp;#34;ân áiamp;#34; nửa đêm, sáng hôm sau cô gái tỉnh dậy phát hiện sự thật sốc - 3

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Do tưởng đó là phòng của mình, anh Trương thản nhiên lên giường nằm, ôm cô Đa ngủ. Thấy có người mở cửa, lại tự nhiên trèo lên giường nằm, cô Đa mơ hồ tỉnh dậy nhưng vẫn nghĩ đó là bạn trai mình nên không quan tâm lắm. Đêm hôm đó, cô Đa và anh Trương đã nảy sinh quan hệ nam nữ, "ân ái" với nhau mà hoàn toàn không biết đối phương là người lạ.

Tới tận sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô Đa mới sốc nặng khi nhận ra người đàn ông nằm cạnh không phải bạn trai mình. Cô Đa vô cùng hoảng sợ, lập tức gọi điện báo cảnh sát và liên lạc với bạn trai. Thì ra, cả đêm qua bạn trai cô không hề về phòng khách sạn.

Ngay sau đó, anh Trương đã bị cảnh sát Tứ Xuyên bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này bị thẩm vấn nhưng vẫn một mực khẳng định mình không làm gì sai. Anh Trương biện luận rằng mặc dù việc này là sự cố hy hữu nhưng cô Đa hoàn toàn tự nguyện chứ anh ta không hề ép buộc cô quan hệ tình dục.

Sau đó, cảnh sát điều tra và phát hiện anh Trương vốn thuê căn phòng số 305, ngay cạnh phòng của cô Đa. Thông qua camera giám sát, cảnh sát nhận thấy anh Trương đã say vì uống khá nhiều rượu, sau đó định gạ gẫm nữ nhân viên ở quán bar nhưng không thành nên mới quay về phòng. Khi đi lên lầu, anh ta nhận thấy cửa phòng 307 không khóa trong nên đã xông vào, sau đó giở trò đồi bại với cô Đa.

Mặc dù cô Đa hiểu lầm đó là bạn trai mình và không phản đối chuyện quan hệ tình dục nhưng hành vi của anh Trương vẫn cấu thành nên tội hiếp dâm. Cuối cùng, người đàn ông này đã bị kết án 5 năm tù.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuong-ban-trai-doi-an-ai-nua-dem-sang-hom-sau-co-gai-...

Nhìn trộm cảnh ân ái của vợ chồng hàng xóm, người đàn ông có hành động kinh hoàng
Vì có tình cảm với vợ của hàng xóm, người đàn ông đã cố tình nhìn trộm cảnh "ân ái" của họ, sau đó còn gây ra tội ác kinh hoàng.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự