Vợ nguy kịch vì bị chồng tẩm xăng đốt

Ngày 08/12/2015 19:00 PM (GMT+7)

Khuyên chồng đừng cờ bạc vì gia đình chỉ còn đủ tiền mua thuốc cho con, chị Hoàng Ánh N. (SN 1989, ngụ Q. 12, TP.HCM) bị chồng tưới xăng lên người và châm lửa đốt. Sự việc khiến chị N. nguy kịch vì bỏng toàn thân.

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, bệnh nhân Huỳnh Ánh N. (SN 1989, ngụ Q. 12, TP.HCM), nạn nhân trong vụ chồng tưới xăng lên người đốt đang trong tình trạng nguy kịch vì bỏng toàn thân.

Nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, chị N. với hơi thở yếu ớt kể lại: “Sau khi nhậu xong, chồng tôi chơi đánh bài cùng bạn. Thấy vậy, tôi ra khuyên ngăn vì trong nhà chỉ còn 500.000 đồng, để mua thuốc cho con. Nào ngờ anh xông đến đánh, đá túi bụi và dùng xăng tưới lên người tôi và đốt… Nghe tiếng la hét của tôi, mọi người đến dập lửa và đưa tôi đến bệnh viện để cấp cứu”.

Vợ nguy kịch vì bị chồng tẩm xăng đốt - 1

Chị N. đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt - Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Ngô Đức Hiệp – Phó Trưởng khoa bỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của chị N. đang trong giai đoạn nguy kịch. Chị N. bị bỏng lửa 50%, độ 2, độ 3, trong đó có đến 10% là bỏng độ 3. Ngoài ra, chị N. còn bị bỏng hô hấp nên quá trình điều trị sẽ kéo dài. Dự kiến vào hôm nay, chị N. sẽ được phẫu thuật cắt bỏ hoại tử để tiện cho việc chăm sóc và điều trị những bước tiếp theo.

Trường hợp của anh Lưu Tấn Lực (SN 1984, ngụ Q. 12, TP.HCM), chồng nạn nhân,  bị bỏng 33%, bỏng độ 2 ở vùng mặt, cổ và tay, chân. Tình trạng sức khỏe của anh Lực đã bắt đầu ổn định sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.

Vợ nguy kịch vì bị chồng tẩm xăng đốt - 2

Tại cơ quan công an, Lực khai nhận hành vi và nhập viện sau đó

Được biết, anh Lực và chị N. kết hôn đã được 4 năm và có một đứa con trai 4 tuổi, gia đình chuyển từ Bình Định vào lập nghiệp ở TP.HCM. Hàng ngày, anh Lực đi làm thợ điện còn chị N. mở tiệm làm tóc ở nhà, cuộc sống của vợ chồng đủ trang trải qua ngày. “Mấy hôm nay, hai vợ chồng đều nằm ở bệnh viện, đứa con của tôi được người chị chăm sóc giúp. Mong sao cho tôi mau chóng lành vết thương để trở về làm kiếm tiền nuôi con…”, chị N. nói trong nước mắt. 

Hiện tại, chi phí điều trị cho chị N. là 5 triệu/1 ngày, nhiều ngày qua chị N. đã nợ bệnh viện 4 triệu đồng tiền viện phí. "Nếu không có gì thay đổi, anh Lực sẽ được bệnh viện cho xuất viện vào cuối tháng này. Còn đối với trường hợp của chị N. thì chưa biết khi nào sẽ xuất viện. Chúng tôi đang cố gắng điều trị cho chị N. để mong cứu sống tính mạng", bác sĩ Hiệp cho biết thêm.

Theo Thanh Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường