Vụ 2 nam sinh đuối nước khi đi tắm đập: Tìm thấy thi thể còn lại

Ngày 30/03/2024 14:41 PM (GMT+7)

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm tại khu vực đập Khe Xai, lực lượng chức năng Hà Tĩnh và người dân đã tìm thấy thi thể em L.M.A, một trong 2 nam sinh bị đuối nước vào chiều ngày hôm qua (29-3).

Trưa 30-3, ông Nguyễn Huy Hà, Chủ tịch UBND xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết sau nhiều nỗ lực xuyên đêm tìm kiếm, đến khoảng gần 8 giờ sáng nay, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em L.M.A. (sinh năm 2012, học sinh lớp 6, ngụ thôn Đông Sơn, xã Thạch Xuân) dưới lòng đập Khe Xai, cách vị trí hiện trường xảy ra vụ tai nạn đuối nước khoảng 2-3m.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình đưa về nhà lo mai táng.

Trước đó, hơn 16 giờ ngày 29-3, các lực lượng chức năng và người dân cũng đã tìm thấy thi thể em Đ.V.L. (sinh năm 2012, ngụ cùng thôn Đông Sơn) dưới lòng đập Khe Xai.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào trưa 29-3, em Đ.V.L. và L.M.A. rủ nhau đến khu vực đập Khe Xai chơi, tắm mát, sau đó mất tích. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, một số người dân đi qua khu vực này phát hiện trên bờ đập có 2 đôi dép, 2 bộ áo quần của học sinh nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện không lành, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.

Túi đựng thi thể người phụ nữ đột nhiên ngọ nguậy, nhân viên tá hỏa khi mở ra
Sau 5 giờ nằm trong nhà xác, thi thể người phụ nữ đột nhiên ngọ nguậy khiến tất cả mọi người sốc nặng.

Tin tức 24h

Theo Vĩnh Gia
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h