Vụ người phụ nữ nghi bị giết ở Thái Nguyên: Đã có gia đình đến nhận thân nhân

Ngày 09/11/2017 17:58 PM (GMT+7)

Sau hai ngày phát hiện một người phụ nữ nghi bị giết hại, cướp tài sản tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91 (Thái Nguyên), đã có một gia đình đến nhận là người thân của nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ chết trong tình trạng thi thể có nhiều vết thương tại khu vực vườn cây của Bệnh viện Quân Y 91 (phường Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên), lãnh đạo phường Ba Hàng cho biết, sáng nay (9/11), đã có một gia đình từ Bắc Ninh người đến UBND phường, nhận là người nhà nạn nhân

“Sau khi xem ảnh, gia đình khẳng định người phụ nữ bị sát hại là người nhà của họ. UBND phường đã hướng dẫn để gia đình làm việc với công an huyện Phổ Yên. Trước đó, sau khi tiếp nhận tử thi, phường đã mai táng nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật”, lãnh đạo phường Ba Hàng thông tin.

vu nguoi phu nu nghi bi giet o thai nguyen: da co gia dinh den nhan than nhan - 1

Nạn nhân đi xe máy, chở theo một người đàn ông được camera ghi lại trước thời điểm bị sát hại.

Trao đổi với phóng viên, chị Trần Thị Thanh Hương (trú tại Thái Nguyên), người đứng ra kêu gọi tìm kiếm người nhà của người phụ nữ trên cho biết gia đình nạn nhân đã liên hệ với chị và cho rằng thi thể trên là người nhà của họ. Chính chị Hương cũng là người đã đưa gia đình này đến chính quyền địa phương để làm việc.

Theo chị Hương, người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, SN 1982 đã lập gia đình và có 2 người con trai. Gần đây, gia đình xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ này đã về nhà ngoại ở và theo em đi làm xe ôm ở Bắc Ninh, sau đó thì xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó, vào trưa ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91 (Thái Nguyên), người dân phát hiện một phụ nữ trung tuổi đã chết, trên người có nhiều vết thương, nghi bị sát hại cướp tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>> XEM THÊM: Camera ghi lại manh mối vụ người phụ nữ chết bí ẩn ở Thái Nguyên

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h