Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Tình tiết mới, điều tra thêm đối tượng liên quan

Ngày 29/03/2019 12:44 PM (GMT+7)

Liên quan vụ nữ sinh đi giao gà bị giết, ngoài 8 đối tượng đã bị bắt giữ, Cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ vai trò của đối tượng khác có liên quan.

Theo nguồn tin PV báo Người Đưa Tin ghi nhận được, vụ nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết bị giết ở Điện Biên, đến thời điểm hiện tại đã có thêm tình tiết mới, liên quan nhiều tới nội dung của vụ án.

Trong đó, ngoài 8 đối tượng đã bị khởi tố gồm Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương, Bùi Thị Kim Thu thì hiện nay cơ quan công an đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ vai trò của đối tượng khác có liên quan.

Được biết, quá trình điều tra vụ án, cảnh sát phát hiện những tài liệu, chứng cứ liên quan đến một đối tượng. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của đối tượng này như thế nào thì lực lượng chức năng đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai của các đối tượng trong vụ án.

Các trinh sát và điều tra viên vẫn tích cực thu thập thêm thông tin, tài liệu, chứng cứ liên quan.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Tình tiết mới, điều tra thêm đối tượng liên quan - 1

Vợ chồng đối tượng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu.

Cho đến thời điểm hiện nay, vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu vẫn tỏ ra chưa thực sự thành khẩn, dù đã chịu khai nhận nhưng vẫn có lúc khai nhỏ giọt các thông tin về vụ án.

Để phát hiện những thông tin liên quan đến đối tượng khác (ngoài 8 đối tượng đã nêu ở trên) thì các trinh sát, điều tra viên, giám định viên… đã phải mất rất nhiều ngày đêm vất vả, lăn lộn địa bàn, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Trong đó, có những ngày thời tiết không ủng hộ, quãng đường đi lại xa, hiểm trở.

Theo nguồn tin riêng, cơ quan điều tra đã thu thập được nhiều thông tin, tài liệu rất quan trọng liên quan đến nội dung vụ án. Cảnh sát đang từng bước làm rõ động cơ gây án thực sự của các đối tượng. Đối tượng nào mới thực sự “bày kế hoạch” hại nữ sinh Cao Mỹ D.? Vì sao vợ chồng Bùi Văn Công và các đối tượng khác lúc đầu lại nhất quyết ngoan cố, không khai ra đồng phạm khác… Với sự quyết tâm đấu tranh, phá án của lực lượng làm nhiệm vụ thì những nghi vấn trên sẽ được từng bước làm rõ.  

Tin tức 24h: Giải mã động cơ thực sự của 8 đối tượng vụ nữ sinh giao gà bị giết
Liên quan vụ nữ sinh đi giao gà bị giết, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp với lực lượng của bộ Công an làm rõ động cơ gây án của...
Theo PV (Người đưa tin)