Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái

Khánh Hằng Ngày 11/07/2020 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi chuyển tới căn nhà mới mua, người đàn ông phát hiện trên tầng gác mái của ngôi nhà dường như có thứ gì đó bí ẩn nên quyết định trèo lên để khám phá.

Một người đàn ông sống tại Mỹ đã vô cùng choáng váng khi phát hiện trong ngôi nhà mà mình mới mua còn có một... ngôi nhà khác nằm trên tầng gác mái. Khi mua ngôi nhà này, người đàn ông hoàn toàn không biết gì về bí mật này.

Đăng tải câu chuyện của mình trên diễn đàn mạng xã hội Reddit hôm 6/7 vừa qua, người đàn ông có tên Griff nói rằng anh không hề biết về những gì ẩn giấu trên tầng gác mái của ngôi nhà, cho tới tận khi vô tình nhìn thấy một lỗ nhỏ giống như lối đi lên trần nhà và nhận thấy điểm bất thường, anh mới quyết định thử trèo lên trên xem có gì.

Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái - 1

Ngôi nhà của anh Griff.

Anh Griff cho biết, bề ngoài ngôi nhà hoàn toàn bình thường nhưng khi anh tìm được đường lên tầng gác mái, anh đã bị sốc với cảnh tượng trước mắt. Vốn dĩ tầng gác mái thường nhỏ hẹp, có thể tận dụng làm nơi chứa đồ hoặc một căn phòng nhỏ, tuy nhiên trên tầng gác mái của nhà anh Griff lại là một ngôi nhà khác với đầy đủ tiện nghi. Nó có nhiều phòng với nhiều chức năng khác nhau, từ phòng ngủ tới phòng tắm.

Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái - 3

Anh Griff phát hiện lối đi lên tầng gác mái.

Trong những bức ảnh mà anh Griff đăng tải lên Reddit, ngôi nhà trên tầng gác mái của anh đã rất cũ kỹ, bẩn thỉu và ẩm mốc. Nền nhà đầy rác thải, tường bị bong tróc, tối om và đáng sợ. Anh Griff đã đi qua một lượt nhưng không phát hiện thi thể hay đồ vật gì kỳ lạ.

Sau đó, anh Griff hỏi ra mới biết lịch sử về căn nhà của mình và nguyên nhân tại sao lại có một căn nhà bí ẩn khác nằm trên tầng gác mái.

Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái - 4

Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái - 5

Trên gác mái là một căn nhà khác với đầy đủ tiện nghi nhưng đã rất cũ kỹ.

Anh Griff cho biết, ngôi nhà này ban đầu có 2 tầng, tầng dưới được tận dụng làm cửa hàng còn tầng 2 được người chủ cửa hàng sửa sang làm chỗ ở. Thế nhưng nhiều năm sau đó, ngôi nhà này đã được chuyển thành một nhà thờ. Các công nhân xây dựng đã quyết định biến nó thành một ngôi nhà một tầng nhưng không phá hủy tầng 2 mà chỉ đơn giản là dùng tấm cách nhiệt trần để che đi, đồng thời mở rộng thêm tầng một. Khi ngôi nhà đến tay anh Griff, nó vẫn là ngôi nhà một tầng mà anh không hề biết có tầng trên vì đã bị che đi. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, hầu như không ai phát hiện ra điều này.

Anh Griff giải thích thêm: "Khi ngôi nhà này được chuyển thành một nhà thờ, người ta đã niêm phong tầng 2 và bổ sung thêm một căn phòng ở tầng một".

Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái - 6

Vừa chuyển đến căn nhà mới, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện sự thật trên tầng gác mái - 7

Cảnh tượng có phần đáng sợ.

Phát hiện này khiến anh Griff vừa sốc và bất ngờ, vừa cảm thấy thú vị. Hiện tại, anh chưa biết sẽ làm gì với ngôi nhà trên tầng gác mái nhưng dự kiến sẽ làm lại hệ thống ống nước và đường dây điện.

Bài đăng của anh Griff đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng trên Reddit. Có người cho rằng cảnh tượng này thật đáng sợ, trông chẳng khác nào phim kinh dị. Trong khi đó, một số người khác lại gợi ý anh Griff có thể sửa chữa tầng gác mái để biến căn nhà của mình thêm hoàn hảo hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-chuyen-den-can-nha-moi-nguoi-dan-ong-ta-hoa-khi-p...

Bố chú rể và mẹ cô dâu biến mất ngay trước đám cưới, sự thật khiến ai cũng ngã ngửa
Kế hoạch đám cưới của đôi trẻ đã tan vỡ vì bố chú rể và mẹ cô dâu đột nhiên biến mất một cách khó hiểu.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h