Vừa làm xong đám tang cho con trai sơ sinh, bố mẹ suy sụp khi nhận tin dữ

Ngày 09/06/2019 11:30 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng đã vô cùng đau đớn và giận dữ khi biết được sự thật. Họ không thể tin nổi các nhân viên trong bệnh viện lại có hành động tắc trách đến vậy.

Hôm 19/4 vừa qua là một ngày vô cùng đau đớn với chị Alice Kinak và anh Tony Alagalak khi họ mất đi đứa con trai vừa mới chào đời của mình. Tuy nhiên, nỗi đau ấy còn chưa nguôi thì cặp vợ chồng này lại phải đối mặt với một nỗi đau khác còn kinh khủng hơn.

Trước đó, vào khoảng 7h tối 19/4, chị Alice đột nhiên bị đau bụng dữ dội khi đang mang thai tới tháng thứ 8. Nghĩ rằng mình sắp sinh con, chị lập tức gọi chồng là anh Tony đưa tới bệnh viện cấp cứu. Chị Alice được đưa tới trung tâm y tế ở khu Arviat, vùng Nunavut, Canada. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành giúp chị Alice sinh mổ. Đứa trẻ có sức khỏe không ổn định nên phải tiến hành hồi sức tim phổi.

vua lam xong dam tang cho con trai so sinh, bo me suy sup khi nhan tin du - 1

Cặp vợ chồng Alice và Tony ở Canada.

Do các nhân viên tại trung tâm y tế không có nhiều kinh nghiệm, đứa trẻ tiếp tục được chuyển tới Bệnh viện St Boniface ở thành phố Winnipeg, Canada.  Sau một thời gian nguy kịch, em bé của chị Alice và anh Tony đã qua đời tại bệnh viện. Điều này đã khiến cặp vợ chồng vô cùng đau khổ.

Sau đó, chị Alice và anh Tony xót xa nhận thi thể con về để tổ chức đám tang cho con. Tuy nhiên tới ngày 15/5, gần một tháng sau khi đứa trẻ qua đời, cặp vợ chồng này bất ngờ nhận được thông báo từ Bệnh viện St Boniface. Bệnh viện này nói rằng đứa trẻ mà Alice và Tony mới chôn cất không phải con ruột của họ. Bệnh viện này đã lên tiếng xin lỗi cặp vợ chồng và không tiết lộ danh tính đứa trẻ bị nhầm lẫn.

vua lam xong dam tang cho con trai so sinh, bo me suy sup khi nhan tin du - 2

Gia đình chị Alice và anh Tony.

Cuối cùng, đứa trẻ đã được chôn cất lại bị đào lên để trả cho bố mẹ thật sự, còn chị Alice và anh Tony cũng nhận được thi thể thật sự của con mình. Cặp vợ chồng này phải tổ chức đám tang cho con một lần nữa nhưng vẫn không nguôi bức xúc, tức giận với cách làm việc của bệnh viện.

Anh Tony chia sẻ: "Tôi thật sự muốn biết ai đã phạm sai lầm và lý do tại sao chuyện này lại xảy ra? Tôi không nghĩ điều này lại có thể xảy ra. Tôi cảm thấy vai mình nặng trĩu khi biết con bị trao nhầm". Hiện tại, cả chị Alice và anh Tony đều đang đau khổ và tuyệt vọng, đồng thời muốn tìm ra sự thật.

Thử xét nghiệm ADN, cô gái sốc nặng phát hiện bác sĩ đỡ đẻ năm xưa mới là bố ruột
Cô gái đã bị sốc nặng khi phát hiện ra người sống bên cạnh mình bấy lâu nay hóa ra không phải bố ruột của cô.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ