Vướng vào tình tay 3, nữ sinh Thượng Hải bị đánh ghen

Ngày 09/05/2015 11:26 AM (GMT+7)

Video một nữ sinh trường y tế Thượng Hải, Trung Quốc bị bạn cùng trường đánh đấm trong sự vây quanh của 5, 6 bạn nữ khác thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Video tải lên mạng vào cuối tháng 4 cho thấy, một nữ sinh bị một bạn khác tát, đá, giật tóc với tâm trạng vô cùng tức giận. Xung quanh cuộc tấn công này có một nhóm bạn nữ khác nhưng không ai trong số họ ngăn chặn.

Clip này đã khiến dân mạng xôn xao và một cuộc điều tra ngay lập tức được thực hiện vào ngày 5/5. Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 15h ngày 29/4. Các nữ sinh trong cuộc ẩu đả là đang học năm 2 tại trường y tế Thượng Hải. Cô gái bị đánh dính vào cuộc tình tay 3 và bạn gái chính thức của chàng trai ghen tuông, tức giận quyết định rủ bạn bè đến "dạy" cho cô gái nghèo kia bài học không thể quên.

Mao Yanping, phó chủ tịch trường cho biết, nữ sinh không bị thương tích nghiêm trọng và nhà trường vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. "Họ còn có cả cuộc sống dài ở phía trước. Chúng tôi sẽ có hình thức xử phạt phù hợp với quy định và hy vọng rằng nó không ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống tương lai của họ", vị lãnh đạo trường bày tỏ.

Cũng theo phía nhà trường, rất may, nữ sinh đã không bị lột đồ hay đánh đập dã man trên phố.

Bài liên quan:

Lời khai của nữ sinh dụ bạn vào khách sạn để đánh ghen

Phạt hai phụ nữ đánh ghen trên máy bay 15 triệu đồng

Đánh ghen trên máy bay: Người tình chọn chỗ bên cạnh

Sốc: Gái trẻ bị đánh ghen túi bụi, lột sạch giữa phố

Theo Tào Nga (Shanghaiist) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực học đường